Minh Béo không kìm được nước mắt, anh bật khóc trên sân khấu vì ít khán giả đến đêm nhạc ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan.

Tối 17/9, nghệ sĩ Minh Béo , Phúc Béo cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tổ chức đêm nhạc từ thiện quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan có tên “Chia sẻ yêu thương nghệ sĩ Hoàng Lan” trên sân khấu " Sao Minh Béo".

Minh Beo bat khoc vi so tien quyen gop ung ho Hoang Lan duoc it - Anh 1

Minh béo và Phúc béo trong đêm nhạc ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan.

Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, NSƯT Thanh Ngân, Quốc Đại, Minh Béo, Phúc Béo, Tú Sương, Thy Nhung…nhằm quyên tiền giúp nghệ sĩ Hoàng Lan đang đứng trước nguy cơ mù vĩnh viễn mắt phải nếu không được chữa trị kịp thời.

Minh Beo bat khoc vi so tien quyen gop ung ho Hoang Lan duoc it - Anh 2

Minh Beo bat khoc vi so tien quyen gop ung ho Hoang Lan duoc it - Anh 3

Minh Beo bat khoc vi so tien quyen gop ung ho Hoang Lan duoc it - Anh 4

Minh Beo bat khoc vi so tien quyen gop ung ho Hoang Lan duoc it - Anh 5

Nhiều nghệ sĩ Việt có mặt trong đêm nhạc từ thiện.

Có mặt trong đêm nhạc, nghệ sĩ Hoàng Lan đã gửi lời cảm ơn đến tất cả Mạnh Thường Quân cũng như khán giả đã hết lòng giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngoài các nghệ sĩ, các mạnh thường quân, còn có rất nhiều quý khán giả đã không ngại đường xa, mưa gió, đến sân khấu rất sớm để được chia sẻ yêu thương với nghệ sĩ Hoàng Lan.

Minh Beo bat khoc vi so tien quyen gop ung ho Hoang Lan duoc it - Anh 6

Kết thúc đêm diễn, số tiền quyên góp được là 78 triệu đồng và riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ thêm 22 triệu đồng. Tổng cộng số tiền thu được là 100 triệu đồng.

Nhận tiền ủng hộ của các nghệ sĩ và khán giả, Hoàng Lan xúc động nói lời cảm ơn đến mọi người. Trước đó, chị đã khóc nhiều trong cánh gà trước tấm lòng của đồng nghiệp và khán giả dành cho mình.

Minh Beo bat khoc vi so tien quyen gop ung ho Hoang Lan duoc it - Anh 7

Thay mặt đồng nghiệp và khán giả, Minh Béo trao tặng số tiền quyên góp cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Đứng trên sân khấu, nghệ sĩ không kìm được nước mắt, anh bật khóc trên sân khấu. Mặc dù đêm nhạc tổ chức tại sân khấu của Minh Béo và các nghệ sĩ đều không lấy cát-xê nhưng anh lo lắng số tiền thu lại sẽ rất ít.

Minh Beo bat khoc vi so tien quyen gop ung ho Hoang Lan duoc it - Anh 8

Minh Béo bật khóc bên nghệ sĩ Hoàng Lan trên sân khấu.

Anh chia sẻ trong nước mắt: "Không phải nghệ sĩ nào cũng giàu có, nhiều người gia cảnh khó khăn, bệnh tật mà khán giả đâu biết, nhất là những nghệ sĩ chuyên vai ác như Hoàng Lan càng ít được khán giả chú ý. Song diễn vai ác mà khán giả ghét mới thành công, nay Minh mong khán giả hãy thương cho những vai ác của chị mà giúp chị vượt qua cơn bạo bệnh vì nếu nghệ sĩ mà mù đôi mắt sẽ vĩnh viễn không thể lên sân khấu được thì tội lắm".

Nếu quý vị muốn ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan vượt qua bệnh tật có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của nghệ sĩ Hoàng Lan: 0903.829.336

Tử Văn