(TinTheThao.com.vn) - Và tiền đạo người Argentina cũng cho biết rất hi vọng Inter sẽ là đội bóng cuối cùng của anh.

Năm nay đã 34 tuổi, cộng với hàng loạt chấn thương khác nhau, và gần nhất nhất là chấn thương ở gót chân rất nặng ở cuối mùa trước, Diego Milito hiện rõ ràng đã không thể nào sánh được với chính anh thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp như năm 2010.

Hiện cũng đang có thông tin cho rằng HLV Mazzarri đã không còn cần Milito trong kế hoạch của mình, và gần như ông sẽ không yêu cầu BLĐ Inter phải gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Argentina vào cuối mùa Hè năm nay, khi nó hết hiệu lực.

Chia sẻ về vấn đề này trên Sport Mediaset, Milito cũng đã cho biết: "Tôi luôn cảm thấy nơi đây chính là nhà mình. Sẽ không có bất cứ vấn đề gì trong việc ký hợp đồng thêm vài năm nữa với Inter.”

Nói về thông tin có thể trở lại Argentina thi đấu vào mùa giải năm sau, Milito cũng đã cho biết thêm: "Không một đội bóng nào, kể cả Racing liên hệ với tôi. Hợp đồng của tôi với Inter sẽ hết hạn vào tháng Sáu, và mong ước của tôi là sẽ treo giày tại đội bóng này. Dù vậy, tôi cũng không loại trừ khả năng sẽ trở lại Argentina. Mọi chuyện sẽ sáng tỏ vào tháng Sáu tới”.

Milito chính thức đặt chân đến Inter vào năm 2009 từ Genoa. Từ thời điểm đó cho đến nay, anh đã có 64 bàn thắng sau 113 lần ra sân cho Nerazzurri.