Dù chưa được các thành viên khẳng định, song thông tin tái hợp của nhóm nhạc huyền thoại ABBA vẫn khiến các fan vui mừng.

Miley cùng rapper Future phát hành MV Real and True

Dường như Miley luôn biết cách hâm nóng tên tuổi của mình trên mặt báo. Trong khi khán giả còn chưa hết bàng hoàng với màn “rít” thuốc trên sân khấu EMAs 2013 thì hiện tại, họ lại tiếp tục có chuyện để nói khi Miley Cyrus nude toàn tập trong MV mới của rapper Future.

Future, Miley Cyrus – Real and True ft. Mr Hudson

MV Real and True kể về câu chuyện của một đoàn thám hiểm du hành vào vũ trụ. Trong quá trình khám phá, họ bắt gặp một người ngoài hành tinh đang hấp hối nằm ngất đi tại đó (Miley).

Ngay lập tức, họ đã đưa Miley vào phòng thí nghiệm, trút bỏ lớp áo ngoài và ra sức cứu chữa cô nàng. Miley đã nảy sinh tình cảm với người cứu sống mình. Cô mê hoặc chàng phi hành gia bằng những điệu nhảy sexy, uốn éo trong trạng thái nude hoàn toàn. Tuy nhiên, cơ thể cô đã được che phủ khéo léo bằng một lớp sơn bạc óng ánh.

Real and True tiếp tục là một sản phẩm của Mike WiLL Made It, người đã từng hợp tác với Miley trong We Can’t Stop, 23… Đây là ca khúc thứ 2 nằm trong album sắp phát hành của Future có tên Honest. Trước đó, Future và Miley cũng đã từng hợp tác với nhau trong My Darlin (Bangerz).

ABBA sẽ tái hợp?

Agnetha Faltskog – một trong 4 thành viên của ABBA đang có dự định làm một điều gì đó thật đặc biệt để kỉ niệm 40 năm chiến thắng của ABBA tại cuộc thi Eurovision. Cuộc thi này như một bệ phóng giúp tên tuổi ABBA và ca khúc Waterloo đến gần hơn với công chúng yêu nhạc. Nhờ nó mà hàng loạt ca khúc về sau của nhóm đã chiếm giữ vị trí rất cao tại nhiều bảng xếp hạng thời điểm đó. Thậm chí nhiều ca khúc đã trở thành bất hủ: Mamma Mia, Dancing Queen, Take a Chance On Me...

Cô chia sẻ: “Chúng tôi muốn thực hiện một điều thật đặc biệt để kỉ niệm ngày trọng đại này. Nhưng hiện tại tôi vẫn chưa thể nói cụ thể về nó.” Dù chỉ là những úp mở có phần không chắc chắn nhưng các fan đều rất hi vọng sẽ được chứng kiến cả 4 người cùng đứng trên sân khấu và hát lại những hit đã làm nên tên tuổi của ABBA.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).