Các fan của Miley Cyrus chắc chắn sẽ rất nóng lòng chờ đón sự trở lại của cô nàng trên ghế nóng The Voice Mỹ vào tháng 9/2017.

Miley Cyrus van tro lai The Voice My 2017 - Anh 1

Miley Cyrus sẽ ngồi ghế nóng ở mùa thứ 13.

Mặc dù The Voice Mỹ mùa 11 chưa kết thúc nhưng thông tin về chương trình mùa tiếp theo đã sớm được tiết lộ, trong đó có danh sách các huấn luyện viên. Theo nguồn tin từ đài NBC, ghế nóng The Voice Mỹ mùa 12 sẽ có sự trở lại của Gwen Stefani .

Bên cạnh đó, Adam Levine , Blake Shelton và Alicia Keys vẫn tiếp tục làm huấn luyện viên. Mùa thứ 12 sẽ khởi động vào tháng 2/2017.

Nhiều fan đã khá buồn khi biết Miley Cyrus không xuất hiện trong chương trình vào đầu năm tới. Tuy nhiên, các fan của cô nàng nổi loạn này không nên vội tiếc nuối, bởi Miley sẽ trở lại chương trình vào tháng 9/2017. Đó là thời điểm The Voice Mỹ mùa 13 bắt đầu.

Paul Telegdy - đại diện của NBC Entertainment - khẳng định: "Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi những điều thú vị mới của chương trình cùng sự góp mặt của Gwen Stefani, Alicia Keys, Blake Shelton và Adam Levine. Còn với Miley Cyrus, cô ấy sẽ trở lại vào mùa thứ 13. Chương trình trong hai mùa tới hứa hẹn sẽ lại quy tụ những giọng ca đầy tiềm năng".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.