(Lang sao) - Quyết định kết hôn ở tuổi 19, cô nàng Miley Cyrus tự tin khoe nhẫn đính hôn.

Có lẽ nữ diễn viên tuổi teen Miley Cyrus không thể đợi để chia sẻ niềm vui mình khi sắp được sánh đôi cùng bạn trai Liam vào lễ đường. Mới đây nhất tại sân bay Los Angeles Airport đã thích thú khoe chiếc nhẫn đính hôn tiền tỷ của mình với giới truyền thông.

Miley xuất hiện với lối thời trang sexy tại sân bay

Có mặt tại sân bay Los Angeles, Miley muốn bay tới New Orleans để có dịp gặp mặt vị hôn phu tại đây. Vẫn chạy theo lối thời trang sexy, Miley Cyrus ăn vận khá hở hang với để lộ chiếc áo chip đỏ chói. Tuy nhiên cô nàng không ngại giơ tay khoe chiếc nhẫn đính hôn mới thẳng về phía ống kính phóng viên.

Cô nàng hồn nhiên khoe nhẫn đính hôn

Cách đây mấy ngày, Miley đã có mặt tại một nhà hàng ở Studio City, California. Có vẻ như đây cũng là lúc cô thông báo chính thức thông tin mình vừa đính hôn với một vài người bạn. Miley cũng không ngại đăng trên Twitter cá nhân: "Dường như giấc mơ của mình đã trở thành hiện thực". Thậm chí ngay cả cha của Miley Cyrus cũng tuyên bố ông luôn coi anh chàng Liam như là người thân trong nhà.

Miley chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân

Chiếc nhẫn đính hôn mà Liam tặng cho cô công chúa Disney là một chiếc nhẫn kim cương 3,5 carat với những họa tiết tinh tế của Neil Lane. Chiếc nhẫn được làm thủ công bằng tay và khá kỳ công. Liam rất ưng ý khi có thể tặng vợ chưa cưới món quà đặc biệt này.

Miley và Liam trong The Last Song

Chia sẻ trên People, nữ ca sĩ tuổi teen bộc bạch: "Tôi rất hạnh phúc vì được anh ấy cầu hôn. Tôi cũng mong chờ một cuộc sống hạnh phúc bên Liam". Gặp nhau từ năm 2009 sau khi đóng chung The Last Song, có lẽ Liam chính là tình yêu và bến đỗ cuối cùng mà cô nàng Hannah Montana muốn chọn.