Nhà làm phim tài năng vừa “ngắm” cựu sao Disney cho series truyền hình đầu tiên.

Trang Deadline mới đây đưa tin, Woody Allen sẽ đóng vai trò diễn viên và đạo diễn của series phim mới của kênh Amazon TV. Bộ phim chưa có tiêu đề gồm 6 phần, lấy bối cảnh ở thập niên 1960 dự định khai máy vào tháng 3. Ngoài nhà làm phim 80 tuổi, dàn diễn viên còn có sự tham gia của ngôi sao trẻ đình đám Miley Cyrus. Thông tin này không khỏi khiến người hâm mộ ngạc nhiên.

Miley Cyrus dong phim truyen hinh cua Woody Allen - Anh 1

Diễn viên, ca sĩ Miley Cyrus.

Hôm 25/1, trên trang cá nhân, Miley đăng bức họa Woody và xác nhận cô sẽ hợp tác với vị đạo diễn kỳ cựu. Miley nổi tiếng từ series phim truyền hình Hannah Montana của hãng Disney, sau đó lấn sân ca hát và hoạt động song song 2 lĩnh vực. Những tác phẩm gần đây nhất mà Miley tham gia với tư cách diễn viên là So Undercover từng gây thất vọng khi ra mắt hồi năm 2012.

Bên cạnh Miley, một diễn viên khác được chú ý là Elaine May – người từng hợp tác với Woody Allen trong phim Small Time Crooks năm 2000.

Miley Cyrus dong phim truyen hinh cua Woody Allen - Anh 2

Nhà làm phim nổi tiếng Woody Allen.

Tháng 5/2015, Woody công khai chia sẻ hối tiếc vì đã ký hợp đồng làm phim truyền hình. Đạo diễn Midnight In Paris nói: “Tôi chỉ hy vọng bộ phim không gây thất vọng vì có những con người tốt bên cạnh tôi, tôi không muốn làm họ thất vọng, tôi sẽ cố gắng”.

Khôi Ngô