Nữ ca sĩ thừa nhận đang có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Kellan Lutz.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth vừa chia tay hồi tháng 9 vừa rồi sau 3 năm gắn bó. Ngay sau khi chia tay với Liam, Miley nhanh chóng có quan hệ “đặc biệt” với những người đàn ông khác. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn bởi Miley không xác nhận gì cả.

Kellan Lutz, một người bạn tốt của Liam Hemsworth và rất thân thiết với Miley Cyrus

Tháng 12 này, cô nàng ca sĩ nổi loạn bất ngờ thân thiết với nam diễn viên Kellan Lutz. Lần đầu tiên trong suốt mấy tháng qua, Miley Cyrus nói với bạn bè rằng, cô và Kellan đã hò hẹn từ đầu tháng 12 này. Kellan Lutz, năm nay 28 tuổi, là bạn thân của Liam Hemsworth, người yêu mới chia tay của Miley. Một nguồn thông tin cho hay: “Ngày kế tiếp họ đã ra ngoài cùng nhau. Và họ đã thân thiết hơn”. Cyrus cũng đã mời nam diễn viên này ra ngoài chơi thâu đêm từ Miami đến Bahamas vào hôm 17/12 vừa rồi.

Mọi người nói rằng Lutz và Cyrus có vẻ hợp với nhau và chẳng có gì đáng đau buồn khi anh ấy là bạn của Liam, họ thật sự thích mối quan hệ này. Cyrus và vị hôn phu cũ của mình, Hemsworth đã chia tay nhau từ tháng 9 sau một mối quan hệ kéo dài 3 năm. “Tôi chỉ tin rằng khi một trang sách này khép lại, sẽ có một trang sách khác mở ra chờ bạn khám phá và tôi đã đúng. Tôi cảm thấy biết ơn vì thời điểm này tôi không dung năng lượng của mình để tập trung vào việc đó”.

Được biết Kellan là bạn của Liam không quá quan trọng với cả Miley và nam diễn viên điển trai. Một người bạn của Kellan tin rằng, không phải ngẫu nhiên khi Miley chọn bạn của người yêu cũ làm đối tượng hò hẹn. Tháng 9 vừa rồi, Liam chính là người chủ động nói lời chia tay với Miley và đây thực sự là một cú sốc trong năm 2013 với cô ca sĩ cá tính.

Kellan là một anh chàng điển trai, khỏe mạnh và có quá khứ tình trường khá hoành tráng. Anh từng hò hẹn với nhiều người đẹp tóc vàng xinh đẹp của làng giải trí. Hai năm trước, Kellan từng có chuyện tình ồn ào với nữ diễn viên xinh đẹp AnnaLynne McCord. Tháng 8 vừa rồi, Kellan tán tỉnh nữ diễn viên Sharni Vinson, ngôi sao quyến rũ của bộ phim Step Up 3D.

Theo Thegioishowbiz