Cô nàng giỏi 4 ngoại ngữ tiếp tục chứng tỏ khả năng học vấn bằng một chứng chỉ về Thạc sĩ Kinh doanh bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật.

Milan Pham xinh dep trong ngay tot nghiep - Anh 1

Milan Phạm diện chiếc đầm trắng đơn giản, thanh lịch dự lễ tốt nghiệp một khóa học về Thạc sĩ Kinh doanh của trường ĐH FPT.

Milan Pham xinh dep trong ngay tot nghiep - Anh 2

Chiếc đầm được chiết phần eo giúp cô nàng khoe vòng eo thon.

Milan Pham xinh dep trong ngay tot nghiep - Anh 3

Vốn là một hot girl được biết đến với thành tích học tập tốt, nói lưu loát 4 thứ tiếng: Anh, Nga, Tây Ban Nha và Hàn, ngoài công việc mẫu ảnh, diễn xuất, Milan Phạm còn có khả năng kinh doanh.

Milan Pham xinh dep trong ngay tot nghiep - Anh 4

Milan Phạm xinh đẹp trong trang phục cử nhân.

Milan Pham xinh dep trong ngay tot nghiep - Anh 5

Milan Pham xinh dep trong ngay tot nghiep - Anh 6

Milan Phạm rạng rỡ khi được nhận chứng chỉ tốt nghiệp.

Milan Pham xinh dep trong ngay tot nghiep - Anh 7

Cô nàng chia sẻ: "Song song với việc hoạt động nghệ thuật, Milan muốn chứng minh mình còn có thể làm được nhiều việc hơn thế. Đây là khóa học bổ ích cho công việc kinh doanh sau này của mình".

Milan Pham xinh dep trong ngay tot nghiep - Anh 8

Milan Phạm tạo được dấu ấn khi diễn xuất trong seri phim của Phở Đặc Biệt. Cô nàng sở hữu ngoại hình nóng bỏng, làm mẫu ảnh và tham gia đóng nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ Việt. Trong giới showbiz Việt, Milan Phạm có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng, Ngọc Thảo, Huyền Baby, Tâm Tít...

Milan Pham xinh dep trong ngay tot nghiep - Anh 9

Gần đây, Milan Phạm gây ồn ào khi bị đặt nghi vấn là bạn gái của rapper Tiến Đạt . Đến nay, mối quan hệ này vẫn chưa có một lời giải thích thỏa đáng.

Ảnh: Hải Nguyễn