Tiết lộ về nụ hôn đầy lãng mạn giữa Midu và Harry Lu trong phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, đoàn làm phim cho biết cả hai diễn viên phải hôn nhau đến... 30 lần mới có được cảnh quay đầy ngọt ngào này.

Midu khien ban dien... am anh khi hon 30 lan cho mot canh quay - Anh 1

Cảnh hôn nhau lãng mạn giữa Midu và Harry Lu

Đoàn làm phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu vừa tung ra đoạn trailer với những cảnh quay đẹp lung linh và mở ra rất nhiều bí ẩn. Đặc biệt, nụ hôn lãng mạn giữa Midu và Harry Lu được nhiều khán giả chú ý.

Theo tiết lộ từ đoàn làm phim, hai diễn viên đã hôn nhau tận… 30 lần để đạo diễn và quay phim có thể bắt được những góc quay đẹp nhất. Harry Lu chia sẻ: "Mới đầu được hôn Midu thì Harry thấy sướng lắm nhưng mà hôn hơn một chục lần thì Harry bắt đầu thấy... chán và sau đó là ám ảnh luôn (cười lớn)”.

Về phía Midu, cô nàng cho rằng hôn Harry Lu cũng giống như hôn… một đứa em trai nên cô cũng không có cảm giác gì gọi là lãng mạn hay xao xuyến.

Midu khien ban dien... am anh khi hon 30 lan cho mot canh quay - Anh 2

Midu phải hôn Harry Lu 30 lần để có cảnh quay đẹp

Midu khien ban dien... am anh khi hon 30 lan cho mot canh quay - Anh 3

Cảnh quay khiến Harry Lu từ hào hứng chuyển sang... ám ảnh

Ngoài "nụ hôn 30 lần" này, đoạn trailer còn hé lộ rất nhiều cảnh quay lãng mạn của Harry Lu và Midu, từ cảnh cả hai tựa đầu vào nhau khi ngủ trên xe bus, cảnh tỏ tình bên bãi biển đến cảnh cùng nhau nhặt sách rơi xuống đất… Ca khúc trong phim cũng do chính Hary Lu thể hiện, mang tên Hẹn một ngày mai.

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu là dự án phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân. Phim kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Khi còn đi học, Quỳnh gặp một cú sốc lớn khi ngày mà cô nhận ra tình cảm mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất. 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng và Quỳnh là quản lý của anh. Khi cả hai sắp trở thành một cặp thì Tuấn bất ngờ xuất hiện trong một vỏ bọc khác là Ken - vị sếp mới trong công ty của họ. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín.

Với thông điệp "hãy yêu, trân trọng và sống thật với chính những cảm xúc sâu thẳm bên trong trái tim", bộ phim dự kiến sẽ ra rạp từ ngày 4.11.

Ngát Ngọc
Ảnh: Đoàn phim cung cấp