(NDH) Khách hàng chỉ cần đến bất kì điểm giao dịch nào của Ngân hàng MHB và hoàn tất thủ tục đơn giản là có thể thanh toán tiền điện và nộp thuế nội địa, thuế xuất nhập khẩu, phí, lệ phí và các khoản thu khác vào Ngân sách Nhà nước một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Nhằm đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp, bên cạnh các sản phẩm ngân hàng truyền thống, Ngân hàng MHB còn triển khai thêm nhiều hình thức dịch vụ đa dạng mới khi mới đây, ngân hàng tung ra Dịch vụ Thanh toán hóa đơn tiền điện của Tổng Công ty Điện lực miền Nam EVNSPC.

Theo đó, từ nay khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể thanh toán hóa đơn tiền điện một cách thuận tiện thông qua các hình thức linh hoạt như ủy quyền thanh toán tiền điện theo định kỳ qua tài khoản thanh toán (nếu khách hàng đã có tài khoản tại MHB); chuyển khoản; nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của tất cả các điểm giao dịch MHB miền Nam và các điểm giao dịch MHB tại TP.HCM hoặc thông qua dịch vụ Mobile Banking của MHB.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể nộp thuế nội địa, thuế xuất nhập khẩu, phí, lệ phí và các khoản thu khác vào Ngân sách Nhà nước tại tất cả các điểm giao dịch của Ngân hàng MHB.

Trong năm 2013, Ngân hàng MHB đã phối hợp cùng Tổng cục Hải quan, Tổng cục Thuế và Kho bạc Nhà nước triển khai dịch vụ thu hộ Ngân sách Nhà nước, thực hiện nghiệp vụ bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử thông qua Ngân hàng MHB. Theo đó, khách hàng dễ dàng nộp thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác vào Ngân sách Nhà nước tại tất cả các điểm giao dịch của Ngân hàng MHB trên toàn quốc.

Người Đồng Hành