Ngay sau khi Messi trình làng hình xăm mới trên bắp chân trái, một nhóm các CĐV của siêu sao này đã lục lại hình ảnh so sánh Leo trước và sau khi gặp Neymar.

Messi 'thay doi' hoan toan sau khi gap Neymar - Anh 1

Hình xăm mới của Messi. Ảnh: Internet

Mới đây, Lionel Messi đã cho ‘ra mắt’ hình xăm mới nhất trên ‘bộ sưu tập’ của mình. Anh luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên ‘ruột’ cả ở trong và ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, có điều chính các cổ động viên này cũng phải bất ngờ vì sự thay đổi và phá cách ở vẻ bề ngoài của Messi sau thời gian qua. Trước đây, El Pulga được biết đến là một cầu thủ tài năng, hiền lành và rất dung dị, nếu nói về cách ăn mặc hay vẻ ngoài của chân sút năm nay đã 29 tuổi.

Vậy mà kể từ khi kết bạn và trở thành người anh thân thiết của Neymar , ngôi sao trẻ có tiếng ‘nghịch ngợm’, Messi đã ‘phút chốc’ trở thành một anh chàng hoàn toàn khác, ‘dân chơi’ và ‘hổ báo’ hơn rất nhiều, theo lời nhận xét của chính các CĐV Barcelona. Những hình xăm lớn xuất hiện nhiều hơn trên cơ thể chủ nhân 5 QBV FIFA, chưa kể đến việc Messi sẵn sàng thay đổi màu tóc nâu tự nhiên của mình thành màu bạch kim, điều khiến rất nhiều người hâm mộ bất ngờ và thích thú. Còn đây là tất cả những gì mà Messi đã thay đổi sau khi quen Neymar.

Messi 'thay doi' hoan toan sau khi gap Neymar - Anh 2

Messi trước và sau khi gặp Neymar. Ảnh: Internet

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:55 10/11/2016