Lionel Messi suýt đánh nhau với một cầu thủ của Man City sau khi Barca nhận thất bại 1-3 tại Etihad ở Champions League.

Các tờ báo ở Tây Ban Nha khẳng định rằng Lionel Messi đã có lời qua tiếng lại với 1 cầu thủ của Man City trong đường hầm, sau khi Barca thua 1-3 ở sân Etihad. Hai tờ báo Tây Ban Nha là Marca Mundo Deportivo chưa xác định được danh tính cầu thủ đã gây sự với Messi. Tuy nhiên cầu thủ này được cho là đã chủ động cạnh khóe Messi sau trận đấu. Messi mở tỉ số cho Barca ở phút 21 nhưng anh đã phải chứng kiến đội bóng của mình nhận thất bại với tỉ số 1-3. Sau khi bị cầu thủ của Man City chế giễu, ngôi sao người Argentina đã đáp trả lại bằng cách mắng: “Đồ ngu”.

Messi suyt tan cau thu Man City sau tran thua cua Barca - Anh 1

Lionel Messi đã bị một cầu thủ của Man City chế nhạo sau trận thua của Barca

Thậm chí Messi còn mò sang phòng thay đồ của Man City để tìm cầu thủ đã gây sự với mình. Người đồng đội của Messi ở đội tuyển Argentina là Sergio Aguero đã phải khuyên can ngôi sao của Barca. Nếu như không có Aguero, Messi có thể đã tìm ra cầu thủ kia và đánh nhau với anh ta.

Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Messi đã đến sân bay muộn hơn các đồng đội khi Barca rời Manchester. Cầu thủ người Argentina đã phải làm thủ tục kiểm tra doping đột xuất sau trận đấu tại sân Etihad. Hậu vệ người Pháp Lucas Digne cũng phải ở lại để kiểm tra doping. Messi sau đó đã được Pepe Costa, nhân viên của đội, lái xe đưa ra sân bay.

Clip Man City 3-1 Barca

Sơn Tùng

Tổng hợp