Tờ Le Parisien của Pháp cho rằng Messi sắp tới PSG với mức giá 180 triệu Euro.

Messi sắp ký hợp đồng với PSG

Tờ Le Parisien của Pháp tiết lộ, chỉ cần Messi bày tỏ nguyện vọng muốn rời Barca, ngay lập tức PSG sẽ vào cuộc. Thậm chí, đội bóng nhà giàu nước Pháp còn sẵn sàng chi tới 180 triệu Euro để có được ngôi sao người Argentina.

Bên cạnh đó, tờ báo của đất nước hình Lục lăng này còn đưa ra một số lý do để bảo vệ quan điểm của mình. Đáng chú ý, là những vấn đề rắc rối liên quan tới cáo buộc trốn thuế của Messi, thậm chí cả việc anh không còn là nhân vật đáng quan tâm đặc biệt tại Nou Camp sau sự xuất hiện của Neymar.

Chưa hết, những mâu thuẫn giữa Messi và BLĐ Barca về bản hợp đồng mới mà giới truyền thông nhắc tới vừa qua, đặc biệt hành động công kích Phó chủ tịch Javier Faus của sân Nou Camp trên RAC1 cách đây chưa lâu cũng đã được đưa ra.

Messi tới PSG với mức giá 180 triệu Euro?

Theo tờ báo này, phía Barca cũng đang cảm thấy mệt mỏi với số 10. Và lúc này họ cũng không phải giữ chân sút người Argentina bằng mọi cách bởi trong đội hình hiện nay đã có tài năng trẻ Neymar.

Được biết, khoản tiền giải phóng hợp đồng giữa Messi và đội chủ sân Nou Camp hiện nay lên tới 250 triệu Euro. Tuy nhiên, tờ Le Parisien cũng khẳng định khoản phí chuyển nhượng sẽ chỉ rơi vào khoảng 150 đến 180 triệu Euro trong trường hợp chân sút người Argentina lên tiếng đòi ra đi.

Cuối cùng, tờ Le Parisien cũng đưa ra lý do có thể thuyết phục Messi rời Barca tới PSG đó chính là sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao hàng đầu Thế giới như Ibrahimovic, Thiago Silva, Cavani… tại sân Công viên các Hoàng tử hiện nay.