Barcelona sẽ gặp Sevilla - đội có phong độ rất cao mùa này trong trận đấu muộn của La Liga cuối tuần này, nhưng không lo, vì họ đã Lionel Messi.

Messi la hung than cua Sevilla - Anh 1

Messi là hung thần của Sevilla. Ảnh: internet.

Bởi một lẽ, Sevilla luôn là con mồi ưa thích của siêu sao bóng đá người Argentina . Thậm chí sân vận động The Estadio Ramon Sanchez Pizjuan - thánh địa của Sevilla còn luôn là điểm đến ưa thích của Messi và đồng đội. Leo luôn ghi bàn mỗi khi phải thi đấu tại đây.

Messi đã ghi tới 26 bàn thắng trong 25 lần ra sân đối đầu Sevilla. Cùng với Atletico Madrid, Valencia và Real Madrid, câu lạc bộ xứ Andalusians luôn là con mồi mà Messi rất thích ghi bàn. Cho dù lúc này, Sevilla dưới thời tân huấn luyện viên Jorge Sampaoli đang có phong độ vô cùng ấn tượng, nhưng có Messi, CLB xứ Catalan không cần quá lo lắng.

Còn nhớ năm ngoái, khi không có Messi, Barcelona đã thất bại trước chính Sevilla tại Sanchez Pizjuan. Nhưng có Leo, Barca bất bại trước Sevilla. Lúc này, Sevilla đang đứng thứ 4 tại La Liga, kém 3 điểm so với đội dẫn đầu Real Madrid và đứng nhất bảng tại Champions League .

Các đội bóng mà Messi đã ghi nhiều bàn nhất ở La Liga:
Sevilla: 26 bàn trong 28 trận
Atletico Madrid: 25 bàn trong 31 trận
Valencia: 22 bàn trong 25 trận
Real Madrid: 21 bàn trong 32 trận

Trọn vẹn các bàn thắng của Messi vào lưới Sevilla:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:00 05/11/2016