Bỏ qua vấn đề chuyên môn, Lionel Messi luôn biết cách tạo ra “xu thế mới” và mới đây là câu chuyện liên quan đến hình xăm của mình. Đương nhiên, cộng đồng mạng lại được dịp để lời ra tiếng vào về hình xăm "ấn tượng" của tiền đạo người Argentina.

Tiền đạo người Argentina đã mở đầu cho “xu thế mới” với nghệ thuật xăm... tất dài. Chân trái của Messi đã gần như được phủ kín hoàn toàn bằng mực đen, thoạt nhìn qua giống như việc cầu thủ này luôn đi tất dài bên chân thuận của mình.

Trên Twitter, các CĐV bóng đá trung lập và cả những người ủng hộ tiền đạo của Barca cũng có những nhận xét riêng về hình xăm mới của Messi. Phản ứng thì đa phần không mấy tích cực.

Messi10Stats, một CĐV của Messi lên tiếng: “Tôi sau khi thấy hình xăm mới của thần tượng”, và kèm theo một bức hình minh họa.

Messi hung vo so 'gach da' tu CDV vi hinh xam moi THAM HOA - Anh 1

Anh ta ví mình là Xavi. Và Xavi thì cũng phải... rơi lệ sau khi thấy hình xăm của Messi

Cuộc bầu chọn tổng thống Mỹ nhiệm kì tiếp theo đã có kết quả với việc ông Donald Trump giành chiến thắng, nhưng theo FromTStands, đó chưa phải là những gì tệ hại nhất, kể cả với những người ủng hộ bà Clinton: “Với nhiều người, việc Trump lên nắm quyền là tệ hại. Nhưng tôi có thể khẳng định nó không tệ bằng hình xăm của Messi”.

NEO thì đưa ra so sánh: “Hình xăm của Messi làm tôi liên tưởng đến những gì tôi được học ở môn Địa Lý lớp 9”.

Messi hung vo so 'gach da' tu CDV vi hinh xam moi THAM HOA - Anh 2

Giống với bản đồ trong môn Địa Lý?

Park chia sẻ: “Tôi vẫn đang suy nghĩ về động cơ của Messi khi xăm hình này. Chỉ có một điều chắc chắn, nó thực sự rất khủng khiếp”.

Luna ngắn gọn: “Messi đang đi tất đen. Hình xăm thảm họa nhất mà tôi từng thấy”.

Cầu thủ 29 tuổi trong quá khứ từng xăm lên vị trí này một thanh kiếm, những bông hoa, bàn tay của cậu con trai Thiago, đôi cánh và một quả bóng. Những ý tưởng của Messi bị người hâm mộ chê tơi bời. Đa số ý kiến cho rằng những hình xăm của Messi chẳng những không có tính nghệ thuật mà còn sắp xếp lộn xộn, không chủ đề.

Messi hung vo so 'gach da' tu CDV vi hinh xam moi THAM HOA - Anh 3

Phản ứng nhận lại từ NHM là không mấy tích cực

Việc Messi chọn cách xăm đen kín cả bắp chân như để gỡ gạc lại hình ảnh những hình xăm dở tệ trong quá khứ. Nhưng không rõ là gỡ ra hay gỡ vào, chỉ biết rằng Messi lại hứng chịu vô số gạch đá sau khi những hình ảnh trên được phát tán.

Hoàng Long