HLV của đội tuyển Argentina Edgardo Bauza cho hay ông đã bị bất ngờ bởi độ ‘siêu phàm’ của Lionel Messi.

Messi biet moi thu ve bong da - Anh 1

Messi là trợ thủ đắc lực của Bauza. Ảnh: Internet

Người hâm mộ trái bóng tròn có lẽ quá quen với những lời ca ngợi mà giới chuyên gia giành cho siêu sao người Argentina Lionel Messi . Leo dường như đã đạt đến cảnh giới hoàn hảo của môn thể thao Vua. Điều này lại một lần nữa được chứng minh qua lời nhận xét của thuyền trưởng ĐTQG xứ Tango Edgardo Bauza.

Trong lần hội quân lần này, Argentina của ông đã không có được sự phục vụ của Messi do chấn thương. Thiếu Messi, dường như Argentina cũng quên luôn cách giành chiến thắng khi mà họ vừa trải qua thêm 1 trận hòa nữa trước Peru trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

“Điều khiến tôi ngạc nhiên là những gì mà cậu ấy biết về bóng đá. Cậu ấy biết tất cả mọi thứ, về đồng đội, về các chiến thuật của đội bóng, tất tần tật mọi thứ liên quan đến bóng đá. Cậu ấy để ý mọi việc. Tôi chỉ từng nghĩ rằng là một cầu thủ xuất sắc hẳn cậu ấy biết nhiều về bóng đá. Nhưng tôi thậm chí còn ngạc nhiên gấp bội lần khi được tiếp xúc trò chuyện. Leo biết mọi thứ về tất cả các mặt, không gì thoát khỏi bàn tay cậu ấy. Điều này rất hữu ích khi tôi cần bàn bạc về chiến thuật.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:05 09/10/2016