Mercedes-Benz Việt Nam cùng đại lý ủy quyền Vietnam Star vừa bàn giao bộ đôi S 400 L và S 500 L cho Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas. Như vậy hiện khu phức hợp Vinpearl Nha Trang đã sở hữu tổng cộng 8 xe chuyên chở cao cấp Mercedes-Benz, trong đó có 4 xe S-Class.

Mercedes-Benz S-Class tiep tuc dong hanh cung he thong Vinpearl - Anh 1

Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao S 400 L và S 500 L cho Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas.

Ông Carl Johan Lindholm, TGĐ Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas cho biết: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas là một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp và chúng tôi muốn trang bị một mẫu xe chuyên chở xứng tầm, Mercedes-Benz S-Class đã được lựa chọn”.

Với hệ thống treo AIRMATIC, khách hàng của Vinpearl Nha Trang sẽ có những hành trình êm ái nhất trên “khoang thương gia” S-Class. Mọi hành khách sẽ được chiều lòng với hàng ghế thương gia được tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngã ra sau đến 43,50. Hệ thống sưởi và thông gió, cùng tính năng massage 6 chế độ giúp hành khách luôn thoải mái và phục hồi thể lực.

Mercedes-Benz S-Class tiep tuc dong hanh cung he thong Vinpearl - Anh 2

Hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc không khí cao cấp cùng chức năng ion hóa oxy và tạo hương thơm thông minh sẽ giúp các thượng khách xoa dịu mọi căng thẳng và phục hồi trí lực. Trên hết, S-Class đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sở hữu công nghệ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus), giúp ngăn chặn và giảm thiểu hệ quả của việc va chạm với phương tiện phía trước. Túi khí đai an toàn được trang bị cho 2 ghế bên ở sau, giúp giảm thiểu chấn thương khi có sự cố xảy ra.

Nguyễn Hà