Sau 10 năm gắn bó, cựu thành viên nhóm Spice Girl, Melanie Chisholm đã chia tay bạn trai Thomas Starr. Đại diện của Mel C đã khẳng định tin này.

Cô ca sĩ 38 tuổi gặp nhà kinh doanh bất động sản 45 tuổi trong một chuyến đi nghỉ ở Barbados năm 2002 và từ đó họ trở thành một cặp. Hai người cùng dồn tiền mua chung căn nhà ở bắc London và chào đón con gái đầu lòng Scarlet vào tháng 2.2009.

Mel C và bạn trai cùng con gái Scarlett.

Vài tuần trước, trong một cuộc phỏng vấn với Good Housekeeping, Mel C tâm sự: “Tôi muốn căn nhà của tôi mọi thứ phải được sắp xếp, xử lý chính xác như trong quân đội, nhưng không may có một người đàn ông sống trong nhà đã phá tung mọi quy tắc".

Mel C

Nhưng cô cũng ám chỉ rằng một chương mới của cuộc sống sắp mở ra: “Năm nay sẽ mở ra một cánh cửa mới với tôi và tôi tò mò muốn biết xem điều gì sẽ ra ra tiếp theo”.

Mel C trong chương trình Superstar.

Mới đây, Sporty Girls tái hợp với nhóm Spice Girls để quảng bá cho vở nhạc kịch Viva Forever của họ, trông cô thời gian này đã nữ tính hơn rất nhiều so với cái thời còn làm mưa làm gió với nhóm nhạc đình đám Anh quốc. Hiện Mel C đang bận rộn với chương trình Superstar trên kênh ITV.

P.L (Theo DM)