(ĐTTD) Website của TENAA (cơ quan kiểm định thiết bị di động của Trung Quốc) đã xác nhận cấu hình của 3 phiên bản Meizu M5 Note sắp sửa ra mắt.

Meizu có thể sẽ giới thiệu mẫu máy tính bảng ra thị trường

Hé lộ thông tin về smartphone Meizu Pro 6 Plus tại Trung Quốc

Lộ diện hình ảnh mẫu smartphone không viền của Meizu

Smartphone Meizu M5 Note đang được chờ đợi sẽ ra mắt tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Meizu vào ngày 30/11 sắp tới. Tuy vậy, mới đây những thông số kỹ thuật của sản phẩm này đã được tiết lộ khá đầy đủ trên website của TENAA. Theo đó, Meizu M5 Note sẽ bao gồm 3 phiên bản: phiên bản có mã hiệu M621Q sẽ sở hữu viên pin 4000mAh trong khi 3920mAh sẽ là dung lượng pin của 2 phiên bản M621M và M621C.

Meizu M5 Note duoc cap chung nhan cua TENAA, se co 3 phien ban - Anh 1

Thông số kỹ thuật của Meizu M5 Note được hé lộ trên website của TENAA

Cả 3 phiên bản Meizu M5 Note đều được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân MediaTek Helio P10, bộ đôi camera 5MP/13MP, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 128GB và chạy trên nền hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Sự khác biệt sẽ đến từ dung lượng RAM và bộ nhớ trong, với các tùy chọn 2GB/16GB, 3GB/32GB và 4GB/128GB.

Việc Meizu và nhiều hãng điện thoại Trung Quốc khác liên tục ra mắt những sản phẩm mới trong thời gian gần đây được xem là một động thái đón đầu nhu cầu mua sắm sôi động vào dịp cuối năm.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena