(TinTheThao.com.vn) - Tiền đạo trẻ của Man United Federico Macheda thừa nhận anh không biết gì về chuyện Gaitan sẽ đến Old Trafford.

Thời gian gần đây, thông tin về việc Quỷ đỏ chiêu mộ thành công tiền vệ Benfica Nicolas Gaitan với mức giá 20 triệu bảng kèm theo Macheda (bán đứt) và Fabio da Silva (mượn) liên tục được mọc lên trên các trang báo Anh.

"Tôi chuyển tới Benfica còn Gaitan tới Manchester United ư? Tôi không biết về điều đó nhưng mong muốn của tôi là được ở lại Anh và chơi tại Premier League. Và một ngày nào đó tôi sẽ trở lại Italia," tiền đạo người Italia chia sẻ trên tuttomercatoweb.com.

Macheda cũng từng được Sir Alex đem gửi gắm tại Sampdoria nhưng những kết quả thu được không thể khiến chàng tiền đạo trẻ này hài lòng.

"Khi tôi ở Sampdoria mùa giải trước thì thực sự đó không phải là khoảng thời gian tốt đẹp, tôi đã không gặp may. Khả năng tôi trở lại Sampdoria ư? Tôi cũng không rõ nữa, nhưng sẽ phải suy nghĩ về điều đó," Macheda nói tiếp.

"Một điều chắc chắn là tôi sẽ không chuyển tới Roma bởi là người hâm mộ Lazio, nhưng Roma lại đang có những bước đi tốt và tôi cũng có quen biết với giám đốc thể thao Walter Sabatini của họ."