Mẹ vào bếp nấu cháo để con chơi ở ngoài cùng anh trai 3 tuổi, không may nước sôi từ bình siêu tốc đổ ập vào bé Khanh khiến cháu bé 11 tháng bị bỏng toàn thân.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 16h ngày 30/9, chị Phú vào trong bếp nấu cháo cho con nên để cháu Nguyễn Công Khanh chơi cùng anh trai 3 tuổi phía ngoài. Cả ấm nước sôi ở bình siêu tốc đổ ập vào bé Khanh từ lúc nào không hay.

“Chưa kịp nấu nướng gì thì thấy 2 con khóc thét. Tôi chạy vội ra thì Khanh nằm quằn quại, gào khóc trên vũng nước còn bốc khói.” – chị Phú nói trong nước mắt. Tin tức trên báo Người đưa tin.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bé Khanh đã được đưa vào bệnh viện huyện Diễn Châu để sơ cứu. Tuy nhiên, do vết bỏng nặng, bé cháu Khanh được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An rồi chuyển gấp lên viện Bỏng Quốc gia.

Me tre phat hoang vi con trai bi am sieu toc do xuong dau - Anh 1

Cháu Khanh bị bỏng nặng. Ảnh: TTT

Theo thông tin được chia sẻ, cháu Khanh (11 tháng tuổi, ở xóm 16, thôn Phúc Thọ, xã Đức Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) bị bỏng cấp độ 2-3, do ấm nước siêu tốc xối từ trên bàn cao xuống đầu và toàn thân.

Me tre phat hoang vi con trai bi am sieu toc do xuong dau - Anh 2

Toàn thân cháu bé đều có vết bỏng. Ảnh TTT

"Sắp tới cháu phải tiến hành phẫu thuật cấy ghép mà gia đình đang rất khó khăn, bố cháu là anh Nguyễn Công Thủy làm phụ hồ không đủ nuôi ba mẹ con. Chị Trần Thị Phú là mẹ cháu bé không có nghề nghiệp. Tất cả đều nhờ vào việc phụ hồ của bố với mấy sào ruộng! Căn nhà mà gia đình em đang sinh sống cũng là đi mượn tạm của người bà con…"

Chiều 25/10, PV Tri thức trẻ đã có mặt tại bệnh viện để tìm hiểu câu chuyện thương tâm của bé và gia đình. Hình ảnh người mẹ trẻ đang bồng bế trên tay đứa bé bị băng bó phủ kín toàn thân. Khuôn mặt bé chỉ hở ra hai con mắt, lỗ mũi và một phần miệng. Thậm chí hai bên tai bé cũng chỉ còn hở hai chiếc lỗ rất nhỏ đủ để nghe. Bé trai không ngừng cơn gào thét bởi cơn đau rát đến quặn lòng.

Theo người nhà cháu bé, khi được đưa đi bệnh viện sau 2 ngày bé mới có thể mở mắt. Đến nay đã gần 1 tháng ròng rã với những vết thương được chữa trị, rất may cơn nguy kịch đã qua. Một số vết thương đã bắt đầu lên da non. Hiện gia đình lo chữa trị cho cháu Khanh hết hơn 40 triệu đồng nhưng cuộc chiến với những vết bỏng toàn thân sẽ còn kéo dài chưa biết đến khi nào.

Nguyễn Hà (t/h)