Những địa điểm đẹp ngoạn mục ở Iceland thu hút hàng ngàn du khách từ khắp thế giới đến tham quan, thưởng ngoạn.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 1

Vườn quốc gia Thingvellir: Đây là một trong những địa điểm đẹp ngoạn mục ở Iceland dành cho cả những người đam mê địa chất và những người yêu thích lịch sử. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 2

Những mạch phun nước ở Haukadalur: Strokkur Geyser là một trong những mạch nước phun nổi tiếng nhất ở Iceland, với chiều cao của mạch nước từ 15 đến 20m. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 3

Thác nước Gullfoss: Thác nước ngoạn mục này nằm trên sông Hvítá, nằm phía tây nam Iceland. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 4

Gullfoss là thác nước cao chót vót. Thường vào mùa hè, dòng nước sẽ chảy lướt trên đá bazan rạo bọt trắng xóa giữa khung cảnh xanh tươi. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 5

Blue Lagoon: Blue Lagoon nằm trong một mỏ nham thạch ở Grindavík ở phía tây nam Iceland. Nó thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến đây để ngâm mình trong làn nước khoáng nóng, giàu khoáng chất giữa bầu không khí mơ mộng. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 6

Vùng Thórsmörk: Khu vực này cung cấp một cái nhìn ngoạn mục với những cảnh quan khác nhau, từ đỉnh núi cao chót vót đến các dòng sông băng và dặm cát đen. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 7

Skógafoss: Đây là một thác nước hùng vĩ trên sông Skóga ở phía Nam của Iceland. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 8

Reynisdrangar: Những đống đá bazan nổi bật nhô ra giữa bãi biển cát đen tuyệt đẹp ở chân núi Reynisfjall tại miền nam Iceland. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 9

Hallgrímskirkja: Nhà thờ Lutheran này là một trong những điểm mốc nổi bật nhất ở Reykjavík. Với chiều cao 74,5 mét, nhà thờ Hallgrímskirkja mất 41 năm để xây dựng và hoàn thành vào năm 1986. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 10

Tjörnin: Đây là một hồ nước nhỏ với rất nhiều chim chóc sinh sống. Nó nằm cạnh Tòa thị chính Reykjavík. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 11

Hraunfossar: Cảnh đẹp tự nhiên ở miền tây Iceland là một loạt các thác nước chảy cao hơn 900 m so với dung nham của Hallmundarhraun. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 12

Hraunfossar - dung nham chảy từ một vụ phun trào từ ngọn núi lửa nằm dưới sông băng Langjökull. Nước chảy vào sông Hvítá. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 13

Hang động dung nham Vatnshellir: Hang động dung nham 8.000 năm tuổi này sẽ đưa khách tham quan phía sâu dưới Công Viên Quốc Gia Snæfellsjökull để xem các hình thái và màu sắc tuyệt đẹp của dung nham. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 14

Các vách đá Látrabjarg: Đây là một dải đá dài 14 km, nơi có hàng triệu con chim sinh sống. Đây là một trong những vách đá nổi tiếng nhất thế giới và cung cấp vô số cơ hội chụp ảnh. Ảnh: CNN.

Me man nhung dia diem dep ngoan muc o Iceland - Anh 15

Bãi biển Rauðisandur: Bãi biển rộng lớn này với cát vàng đỏ nằm trong vùng hẻo lánh của Westfjords. Nơi này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vực Látrabjarg với sông băng Snæfellsjökull hùng vĩ hiện ra phía sau. Ảnh: CNN.

Thảo Nguyên (Theo CNN)