(Ngoisao.vn) - Có thể nói rằng, sự nổi tiếng kèm tai tiếng có được như ngày hôm nay của Can Lộ Lộ, công lao phải kể đến chính là bà mẹ "khó đỡ" của người đẹp.

Sở hữu một thân hình nóng bỏng, bốc lửa cùng việc khoe cơ thể rất hồn nhiên khiến Can Lộ Lộ càng ngày càng trở thành cái tên "đắt giá" trong làng giải trí Hoa ngữ. "Thiên hạ đệ nhất nude" đi đến đâu là gây sốc đến đó với những chiêu trò "đáng sợ". Và người đẹp thật may mắn khi có mẹ luôn ủng hộ và hậu thuẫn phía sau cho công cuộc nổi tiếng theo cách "tai tiếng" này. Mẹ đẻ Can Lộ Lộ và những sự thật "khó đỡ" đằng sau con gái dưới đây sẽ khiến cư dân mạng ít nhiều hiểu được phần nào những chiêu trò của mẹ con họ:

Luôn sát cánh và trợ giúp con gái có thêm... tai tiếng!

Nếu chỉ có một mình Can Lộ Lộ thì tai tiếng của cô không thể vang dội được như ngày hôm nay. Người đẹp phải cám ơn cuộc đời vì có mẹ luôn kề vai sát cánh, hỗ trợ, dàn dựng mọi kịch bản, bày đủ mọi chiêu trò để có một "Thiên hạ đệ nhất nude" như này.

Mẹ Can Lộ Lộ xuất hiện cùng con gái trong tất cả các sự kiện, show biểu diễn cô được
mời tham dự. Thậm chí còn hướng dẫn con gái tạo dáng như nào sao cho nóng
bỏng, hấp dẫn, "khoe da thịt" triệt để và hút sự chú ý nhất có thể

Mẹ con Can Lộ Lộ luôn sát cánh bên nhau trong mọi trò lố

Viện cớ tung clip tắm tuyển rể cho con gái

Clip tắm trần tuyển chồng của Can Lộ Lộ được chính mẹ ruột đăng tải lên mạng internet với mục đích... kén con rể. Việc tìm được rể hay không chỉ là thứ yếu, mục đích chính giúp con gái nổi tiếng của mẹ người đẹp đã thành công rực rỡ khi tiếng tăm của cô nàng đã "bay" và "làm mưa làm gió" khắp Châu Á thời gian đó.

"Dụ" con khỏa thân, mẹ Can Lộ Lộ cũng "cởi áo" ăn theo!

Bộ ảnh nude của Can Lộ Lộ do hai mẹ con tự dàn dựng, người đẹp ngồi trên
ghế sofa, còn mẹ cô đứng đằng sau lấy hai tay che hờ vòng
một căng đầy cho con gái

Mẹ đẻ của Can Lộ Lộ khỏa thân để bớt nhàm chán chăng?

"Làm trò" trên truyền hình

Không chỉ ăn mặc hở hang, thiếu vải khi lên truyền hình mà mẹ con họ còn có những trò lố rất phản cảm trước hàng trăm nghìn khán giả. Hai mẹ con họ khi thì đánh nhau, chửi nhau, thẳng tay tát nhau trên truyền hình, khi thì vạch ngực ra "khám", khi thì đấu khẩu với chính khán giả của họ khiến ai cũng phải ngao ngán.

Vạch áo khám ngực con gái

Chửi mắng, tát và dạy con ngang nhiên trên sân khấu

Đấu khẩu với khán giả

Hai mẹ con với trò lố bịch, loạn luân

Hai mẹ con nhà họ Can tự tung lên mạng những bức ảnh lố bịch, loạn luân khiến cư dân mạng không thể chấp nhận được. Hai mẹ con họ không chỉ đọ ngực, khám ngực nhau mà còn "đá lưỡi" phản cảm.

Tự quay và tung những clip quái dị lên mạng gây sốc

Mẹ con Can Lộ Lộ thường xuyên tự quay clip "nhái" mục đích vừa khoe thân vừa tạo những trò lố gây chú ý rồi sau đó tự tung lên mạng gây sốc. Khi thì ba mẹ con mặc độn nội y ra bên ngoài nhảy nhót lộ nội y phản cảm, khi thì đắp mặt nạ dưỡng da như ma nhảy lố lăng, quái dị...

Các chiêu trò khác

Dàn dựng kịch bản cho con gái "vồ ếch" gây chú ý còn mẹ thì hớn hở phía sau

Bật mí bí quyết để có vòng một nóng bỏng như Can Lộ Lộ
để thu hút sự quan tâm của mọi người