Rất nhiều điểm đến du lịch không phổ biến nhưng lại đẹp như tranh vẽ. Dưới đây là 15 điểm đến trên thế giới đẹp như tranh vẽ.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 1

Blagaj, Bosnia và Herzegovina Đây là điểm đến đẹp như tranh vẽ khiến bất cứ du khách nào đến đây cũng say mê. Blagaj là một ngôi làng nhỏ bé nép mình giữa những thác nước nhỏ và được bao quanh với vùng biển xanh. Những ngôi nhà trắng và tu viện nằm dưới vách đá tuyệt đẹp. Đến nơi đây ai cũng ngỡ như thiên đường.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 2

Huacachina, Peru Huacachina là một thị trấn ốc đảo ở giữa một sa mạc rộng lớn. Con đường từ Lima, thủ đô của Peru tới nơi đây phải mất khoảng 5 tiếng đồng hồ.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 3

Hồ Hillier, Australia
Chỉ cần tưởng tượng những bãi biển với cát bao quanh các cánh rừng bạch đàn ở hồ màu hồng nhất thế giới. Hồ Hiller nằm ở phía Tây Nam của nước Úc. Cách duy nhất có thể đến đây được là máy bay. Các nhà khoa học cho rằng, có khả năng do rong biển và các vi sinh vật tạo ra màu nước hồng này.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 4

Bãi biển Hidden ở Mexico
Hideen là một bãi biển ít người biết tới với nguồn nước vô cùng tinh khiết và một lượng cá lớn sống ở đó. Nơi đây là thiên đường của nước. Bạn có thể chèo thuyền khám phá mê cung trong lòng hang động này.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 5

Silfra Fissure, Iceland
Silfra Fissure nằm trong vườn quốc gia ở Iceland. Đây là nơi yêu thích của các thợ lặn và nhà thám hiểm bởi nước ở đây cực kỳ tinh khiết. Bạn có thể nhìn thấy chiều sâu 300m dưới lòng biển này.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 6

Isola Bella, Italia
Isola Bella, hòn đảo tại Italia, là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới với cung điện tráng lệ và các hang động, ruộng bậc thang, và đài phun nước chiếm gần như toàn bộ khu đất.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 7

Thung lũng Popeye, Malta
Ngôi làng Popeye bao gồm những căn nhà gỗ nhỏ. Nơi đây cuốn hút bởi vẻ đẹp bình dị và đơn sơ.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 8

Vùng đất đỏ, Trung Quốc
Vùng đất đỏ là một thung lũng miền núi phía tây nam Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam. Do đây là điểm nằm ở vùng xa nên điểm này không có trên bản đồ du lịch của Trung Quốc. Nó được phát hiện vào giữa năm 1990. Với địa hình uốn lượn, trông nơi đây như những ngọn sóng xô bờ. Theo các nhà khoa học, màu đỏ là do nồng độ cao của các khoáng chất và hóa thạch.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 9

Đảo Flores, Bồ Đào Nha
Đảo Flores nằm ở điểm cực tây của quần đảo Azores, gần bờ biển Bồ Đào Nha. Nơi đây được bao phủ bởi các loại hoa đủ sắc màu khác nhau. Hòn đảo này có có nhiều điểm hấp dẫn như suối nước nóng thiên nhiên, ngôi làng nhỏ xinh...

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 10

Cánh cửa địa ngục, Turkmenistan
Đây là miệng núi lửa khổng lồ với đường kính 60 mét. Người dân gọi nơi đây là "cánh cửa địa ngục". Hiện tại khí ở ngọn núi lửa này vẫn tiếp tục được đốt tạo nên hiện tượng độc đáo nơi đây.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 11

Công viên quốc gia Lencois Maranhenses, Brazil
Nằm trên bờ biển Đại Tây Dương ở phía đông bắc Brazil, mỗi khi mùa mưa tới, hàng ngàn đầm màu ngọc lam xuất hiện giữa các đụn cát. Thời gian tốt nhất để ghé thăm nơi này là từ tháng Bảy đến tháng Chín.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 12

Thị trấn nhỏ Setenil, Tây Ban Nha
Các thị trấn nhỏ của Setenil được đặt dưới một tảng đá ở phía nam của Tây Ban Nha trong suốt 8 thế kỷ trôi qua. Nơi đây được gọi là "thị trấn dưới tảng đá".

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 13

Hang Saint Marcel, Pháp
Hang động này được tìm thấy vào năm 1836 bởi một thợ săn Pháp. Khu vực này nằm trong dãy núi Alps của Pháp. Những hồ nước sạch pha lê và đá đầy màu sắc là điểm hấp dẫn của hang động này.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 14

Hang đá cẩm thạch, Chi Lê
Những hang đá cẩm thạch nằm trên một bán đảo ở Chi Lê. Vẻ đẹp ngoạn mục này được tạo ra suốt hàng ngàn năm.

Me dam 15 diem den tren the gioi dep nhu tranh ve - Anh 15

Las Lajas Sanctuary, Colombia
Las Lajas Sanctuary nằm trong một hẻm núi ở biên giới giữa Colombia và Ecuador. Nơi đây được xây dựng theo phong cách gothic.
Nguồn ảnh: Brighside.