Khi đón cháu đi học về, người mẹ chồng bàng hoàng phát hiện con dâu đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây nhãn của gia đình.

Ngày 2/11 công an xã Giang Sơn Đông (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là chị N.T.H (SN 1992, trú tại thôn Nam Tân xã Giang Sơn Đông huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).

Me chong ta hoa phat hien con dau chet trong tu the treo co - Anh 1

Cây nhãn nơi phát hiện chị H tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 1/11, sau khi bà C đón cháu nội đi học về đến nhà thì tá hỏa phát hiện chị H đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cành cây nhãn. Quá hoảng sợ bà C chỉ kịp tri hô người nhà đến ứng cứu. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Được biết, chị H quê ở Hải Phòng lấy chồng về Nghệ An, đã có 1 con trai 2 tuổi, hiện tại chồng chị đang đi xuất khẩu ở Anh được 3 năm.

Bà con lối xóm cho biết, chị H là một người phụ nữ gần gũi và tốt bụng, trong cuộc sống không có mâu thuẫn với ai. Sáng cùng ngày mọi người vẫn thấy chị H đi cắt cỏ bình thường. Đến khoảng 16h, bà C không thấy chị H đi đón con nên bà đã ra trường đón cháu về, khi về tới nhà thì bà đã tá hỏa phát hiện chi H đã chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện chỉ có một đôi dép mũ và một dây thừng treo từ trên cây xuống.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN