Tối qua 11/11, diễn viên Thủy Tiên đến mừng sinh nhật sớm đàn em bằng một món quà hàng hiệu của hãng thời trang danh tiếng Salvatore Ferragamo.

Vốn là bà chủ của hàng loạt thương hiệu lớn nên khi đến mừng sinh nhật người em thân thiết, nữ diễn viên Thủy Tiên đã mang một hộp quà thuộc dòng Salvatore Ferragamo - một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới đến tặng Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh và Thủy Tiên "tay bắt mặt mừng" khi gặp mặt. Không chỉ đóng phim, nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông cũng có công ty riêng và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh, do đó, hai người đẹp rất thân thiết.

Tối qua, bà không đi dự tiệc cùng ông xã hay các con mà đi một mình. Nữ diễn viên Thủy Tiên luôn tươi tắn và cười rạng ngời trước ống kính.

Trước sinh nhật một ngày, Trương Ngọc Ánh đã tổ chức cuộc gặp thân mật với những người bạn tại một nhà hàng. Đông đảo nghệ sĩ đã đến chia vui cùng chị, và chúc mừng bộ phim Phiên bản do chị thủ vai chính chuẩn bị bấm máy tại TP.HCM.

Nhiều nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí đã đến chúc mừng sinh nhật của Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Cô và bé Bảo Tiên cùng thổi bánh sinh nhật, vì ông xã Trần Bảo Sơn đang trên trường quay một TVC quảng cáo chưa kịp về. Anh chỉ gửi hoa chúc mừng và hai vợ chồng sẽ có một bữa tiệc sinh nhật vào ngày 12/11 trong không khí gia đình ấm áp.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, cô muốn gặp gỡ bạn bè, người thân và một số anh chị em thân thiết trong giới truyền thông để bày tỏ sự cảm ơn vì đã luôn ở bên ủng hộ mình trong thời gian qua. Đồng thời, cô cũng chia sẻ với mọi người niềm vui về vai diễn mới. Đây là vai diễn rất vất vả, nhưng chắc chắn sẽ hoàn toàn khác lạ với hình ảnh của Trương Ngọc Ánh trước đây.

Đoàn phim Phiên bản sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/11 tại TP.HCM. Vai nam chính được giao cho diễn viên Việt kiều Kim Lý. Hiện tại đạo diễn và Trương Ngọc Ánh đang khảo sát những bối cảnh cuối cùng. Phim sẽ quay tại TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng.

Dù đến muộn nhưng nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp cũng chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho đàn chị.

Cô chụp hình cùng chủ nhân bữa tiệc.

Kathy Uyên cũng mang đến một bó hoa tặng Trương Ngọc Ánh.

Người mẫu Kim Dung.

Diễn viên Mỹ Uyên mặc chỉn chu đến mừng sinh nhật bạn thân.

Người đẹp Thu Hằng thu hút sự chú ý khi "đắp" đồ hiệu đến sinh nhật.

Trang Trần.

Hoa hậu Thu Hương rạng ngời trước ống kính.

Vợ chồng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Do ông xã Bình Minh bận rộn nên Anh Thơ đến sinh nhật một mình.

Thanh Ngọc
Ảnh: Thành Luân

Theo Tri Thức