(2Sao) - Là MC nam duy nhất của kênh truyền hình Real TV - Đài truyền hình Việt Nam, chàng trai 24 tuổi với khuôn mặt điển trai đầy vẻ lãng tử đang bắt đầu tạo được dấu ấn riêng cho mình trong vai trò MC.

Sinh ra và lớn lên tại thủ đô,Thái Dũng theo học tại Cao Đẳng Truyền Hình Việt Nam khoa đạo diễn. Tình cờ được mời đi casting MC cho 1 kênh truyền hình mua sắm và Thái Dũng đã ngay lập tức trúng tuyển. Nhanh chóng nắm bắt được cơ hội và thể hiện khá tốt, chàng trai trẻ đến với công việc người dẫn chương trình khá thuận lợi.

Liên tục xuất hiện trên khá nhiều chương trình truyền hình của VTC,VOV.... nhưng Thái Dũng chỉ thật sự gây ấn tượng khi anh đảm nhận khá nhiều chương trình trên kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ RealTV Đài truyền hình Việt Nam.

Chàng trai trẻ đang chạm dần đến ước mơ của mình khi có riêng 1 talk show cho riêng mình mang tên Gương Mặt Vpop. Trong mỗi một chương trình sẽ là sự góp mặt của 1 ca sỹ Vpop ,như một mini show nhỏ của các ca sỹ khách mời. Chương trình hiện đang thu hút được lượng khán giả xem truyền hình, đặc biệt là các bạn trẻ.

Với lợi thế sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng cân đối,giọng nói ấm áp, khả năng hoạt ngôn cùng với cái duyên cần có của một người dẫn, chàng MC trẻ còn lọt vào mắt xanh của rất nhiều đạo diễn cho các chương trình, cũng như các sự kiện lớn tại khu vực phía Bắc.

Hình ảnh mà chàng MC trẻ này muốn hướng tới là lịch lãm và sang trọng. Trẻ trung - năng động - đam mê là những gì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở chàng trai này

Thái Dũng chia sẻ với 2Sao: ’’Tất cả mọi thứ với Dũng mới chỉ là bắt đầu. Còn quá nhiều thứ Dũng phải học để hoàn thiện mình hơn để thành công và đứng vững trong nghề. Kiến thức là 1 điều ai cũng cần, đối với MC thì điều đó nhân lên rất nhiều bởi có kiến thưc thì mình mới tự tin dẫn dắt các chương trình... Và tự tin là điều không thể không có ở 1 MC đúng nghĩa…”

Với một sự khởi đầu tương đối may mắn, hy vọng chúng ta sẽ càng ngày càng thấy được sự trưởng thành và thành công của chàng MC trẻ đa năng này

Vũ Trần - 2Sao