Nhận được lời mời từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, MC Quang Bảo sẽ trở thành đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng dàn sao Hậu duệ mặt trời nhân sự kiện Hallyu K-Drama Gala Dinner Show.

MC Quang Bao sang Han Quoc giao luu cung doan phim 'Hau due mat troi' - Anh 1

MC Quang Bảo sẽ trở thành đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng dàn sao 'Hậu duệ mặt trời'

Theo đó, để tri ân du khách Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) sẽ tổ chức chương trình Gala dinner đặc biệt với chủ đề Hallyu K-Drama (Hallyu K-Drama Gala Dinner Show) tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 11.11 tới đây.

Điểm nhấn của sự kiện này là showcase Hậu duệ mặt trời với sự tham gia của các diễn viên trong phim, ca sĩ hát nhạc phim (nhóm Davichi) và một số ca sĩ Việt Nam (Erik, Monstar, nhóm ST. 319...). MC Quang Bảo được chọn là người dẫn dắt chương trình này.

Nhắc đến MC Quang Bảo, nhiều khán giả không thể quên hình ảnh chàng VJ năng động, điển trai dẫn dắt nhiều chương trình từ khám phá Việt Nam đến âm nhạc quốc tế của các kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Vốn xuất thân từ một vận động viên bơi lội, công việc dẫn dắt chương trình đến với Quang Bảo như một mối duyên.

Bắt đầu với vai trò VJ của một kênh truyền hình quốc tế, Quang Bảo từng có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện lớn của quốc tế cũng như được trực tiếp trò chuyện, phỏng vấn những tên tuổi tầm cỡ: Taylor Swift, Phạm Băng Băng... Từ đó, nam MC trẻ học hỏi được cách làm việc chuyên nghiệp của ê kíp quốc tế, cũng như trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ, kiến thức của mình sâu rộng hơn về phim ảnh, âm nhạc.

MC Quang Bao sang Han Quoc giao luu cung doan phim 'Hau due mat troi' - Anh 2

MC Quang Bảo chụp ảnh cùng Taylor Swift

MC Quang Bao sang Han Quoc giao luu cung doan phim 'Hau due mat troi' - Anh 3

Và từng có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với Phạm Băng Băng

MC Quang Bảo hiện cũng đang nằm trong top 3 của cuộc thi Én vàng 2016. Với lối dẫn dắt thông minh, chàng MC điển trai đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, đặc biệt là tiết mục dẫn dắt vở cải lương kinh điển Lá sầu riêng trong tập thi vừa qua.

MC Quang Bảo cho biết anh rất thích bộ phim Hậu duệ mặt trời và cực kỳ hào hứng cho chuyến đi sắp tới để gặp gỡ và tìm hiểu thêm về những điều tạo nên thành công cho bộ phim. Đây là bộ phim không những đem lại danh tiếng cho cặp diễn viên chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo mà còn đóng góp không nhỏ vào việc quảng bá hình ảnh Hàn Quốc ra thị trường quốc tế, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành du lịch Hàn.

Ngát Ngọc