Bên cạnh dàn thí sinh nặng ký năm nay, những người ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng được khán giả chờ đợi.

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 1

Cách đây vài giờ, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã công bố dàn giám khảo.

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 2

Trưởng ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang.

Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers – giữ vai trò là Trưởng Ban giám khảo. Trong nhiều năm định hướng và đào tạo nhân cách cũng như huấn luyện các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, trường John Robert Powers đã có học trò là những gương mặt sáng giá trong thị trường sắc đẹp Việt Nam như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Đặng Thu Thảo...

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 3

Giám khảo Lê Diệp Linh.

Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học uy tín và giàu kinh nghiệm Lê Diệp Linh luôn được các cuộc thi sắc đẹp lớn ở Việt Nam mời vào vị trí danh dự kiểm tra vẻ đẹp của các thí sinh.

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 4

Giám khảo Phan Anh.

Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên.

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 5

Giám khảo Samuel Hoàng.

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng từng có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và hợp tác cùng nhiều tạp chí, nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm của mình, Samuel Hoàng nhiều lần được mời vào ghế giám khảo cho các cuộc thi đề cao tính chuyên môn về người mẫu.

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 6

Giám khảo Thuận Việt.

Nhà thiết kế Thuận Việt là cái tên không còn xa lạ với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Anh đã 5 lần đồng hành cùng đại diện Việt Nam cho phần thi National Costume tại Miss Universe cũng như là giám khảo cho cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe” năm 2016 và 2017. Nhưng đây là lần đầu tiên nhà thiết kế Thuận Việt giữ vai trò giám khảo danh dự cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 7

Giám khảo Hương Giang.

Hoa hậu Trần Thị Hương Giang đã được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất Châu Á năm 2009. Sau lần đầu tiên làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Hương Giang trở lại với vị trí này để tiếp tục chọn ra tân Hoa hậu.

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 8

Giám khảo Vũ Hoàng My.

Đạo diễn, Á hậu Hoàng My từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi làn da nâu nổi bật và phong thái trình diễn tự tin. Mặc dù Hoàng My không may mắn gặt hái kết quả cao tại cuộc thi năm đó nhưng cô là hình mẫu lý tưởng để các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe học hỏi. Những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế của Hoàng My chắc chắn sẽ mang đến nhiều bài học hữu ích cho thí sinh năm nay.

Ngay sau khi những gương mặt ở vị trí ban giám khảo được công bố, khán giả đã thể hiện sự yêu thích của mình. Họ tin tưởng ban giám khảo năm nay sẽ tìm ra người xứng đáng để trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 9

MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 10

Bích Ngọc