Lễ ăn hỏi của 'Cô gái thời tiết' sẽ diễn ra trong khoảng hai tuần tới.

Mới đây, Mai Ngọc đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân về mẫu thiết kế áo dài cho ngày ăn cùng chia sẻ: "Đếm ngược 15 ngày, mơ về chiếc áo dài của tôi.

MC Mai Ngoc chon style thap nien 60 cho ngay an hoi - Anh 1

Nữ MC chọn bộ áo dài màu trắng kem được điểm xuyết bằng hàng trăm viên đá và ngọc trai đủ kích thước. Thiết kế cổ thuyền và đường chiết eo lấy cảm hứng từ những bộ áo dài của bà Trần Lệ Xuân, vợ cố vấn Ngô Đình Nhu, biểu tượng của thời trang Việt Nam thập niên 50-60. Bà Trần Lệ Xuân được biết đến là người đã mang đến một cuộc cách mạng cho tà áo dài truyền thống khi quyết định phá cách phần cổ cao 3 phân bằng kiểu dáng cổ thuyền khoét sâu, tạo nên làn sóng thời trang hở cổ ở Sài Gòn.

Chia sẻ với Ngoisao.net, nhà thiết kế Dương Nguyễn và chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn, người đứng sau những bộ áo dài trong chuỗi ngày trọng đại của "Cô gái thời tiết" cho biết: "Trước khi thực hiện mẫu áo dài này, Ngọc chia sẻ với chúng tôi về niềm đam mê dành cho style thời trang thập niên 60 với nét cổ điển, sang trọng đặc trưng. Chúng tôi đã hội ý và thống nhất ý tưởng làm sống lại chiếc áo dài của bà Trần Lệ Xuân cho Mai Ngọc trong ngày ăn hỏi."

MC Mai Ngoc chon style thap nien 60 cho ngay an hoi - Anh 2

Để phù hợp với bộ áo dài, chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn chọn style make up cổ điển cho nữ MC.

MC Mai Ngoc chon style thap nien 60 cho ngay an hoi - Anh 3

Trước đó, trong lễ dạm ngõ ngày 22/7, Mai Ngọc xuất hiện thanh lịch, quý phái trong tà áo dài gấm trắng đính ngọc trai và kiểu tóc của phụ nữ Hà Nội xưa.

MC Mai Ngoc chon style thap nien 60 cho ngay an hoi - Anh 4

Ngoài bộ áo truyền thống với cảm hứng từ áo dài của bà Trần Lệ Xuân, người đẹp còn diện một thiết kế áo dài khác màu đỏ, chất liệu nhung trơn trong lễ đón dâu.

Theo Ngôi Sao