(ĐTCK) Với định hướng trở thành “Ngân hàng số 1 phục vụ khách hàng quân đội”, trong thời gian qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã xây dựng và triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ, chính sách đặc thù dành riêng cho khách hàng quân nhân.

Ảnh Internet

Các sản phẩm, dịch vụ cho đối tượng khách hàng này mà MB đang triển khai gồm: tiết kiệm quân nhân; chính sách cấp hạn mức tín chấp tự động dành cho quân nhân; gói sản phẩm trả lương qua tài khoản dành cho khách hàng quân nhân; cho vay mua căn hộ, nhà đất dự án nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân và sản phẩm thẻ quân nhân.

Trong đó, tiết kiệm quân nhân là sản phẩm tiết kiệm gửi góp đầu tiên trên thị trường ngân hàng Việt Nam được thiết kế phù hợp với nhu cầu đặc thù của khách hàng quân nhân. Khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản tiết kiệm bất kỳ lúc nào khi phát sinh nhu cầu với mức lãi suất ưu đãi, số tiền nộp cho mỗi lần từ 500.000 đồng thông qua nộp trực tiếp tại quầy, qua ATM, BankPlus hay eMB hoặc đặt lệnh chuyển tiền tự động từ tài khoản thanh toán của khách hàng - hoàn toàn miễn phí. Tham gia sản phẩm, khách hàng còn được tặng sản phẩm bảo hiểm tai nạn quân nhân.

Hiện MB đang xúc tiến hợp tác với các đối tác là chủ đầu tư xây dựng dự án nhà ở thuộc Bộ Quốc phòng để đưa ra các chính sách ưu đãi cho khách hàng quân nhân.

PV