Theo các báo cáo vào tháng trước, Mazda đã xác nhận phiên bản mới Mazda3 2018 sẽ có giá từ 18.095 USD (khoảng 410 triệu đồng)

Hiện tại đã có mặt tại các đại lý của Mỹ, phiên bản nâng cấp này có một số thay đổi nhỏ bao gồm hệ thống hỗ trợ phanh Smart City.

Phiên bản nâng cấp của Mazda3 Sport được trang bị với nút khởi động xe, cửa sổ/ổ khóa điện và một màn hình cảm ứng 7-inch tích hợp với thế giới thông tin giải trí của Mazda Connect. Xe được trang bị động cơ 2.0 lít bốn xi lanh quen thuộc với công suất 155 mã lực.

Mazda3 2018 tang nhe, gia chi tu 410 trieu dong - Anh 1

Phiên bản 2018 Mazda3

Tiếp theo, với khoảng 20.090 USD (455 triệu đồng) Mazda3 Touring thì khách hàng có thể sở hữu chiếc xe với ghế lái điện 6 hướng, tay lái bọc bằng da cao cấp, và bề mặt ghế cũng được phủ bằng da. Xe cũng được trang bị gạt mưa cảm ứng, đèn pha tự động và hệ thống sưởi cho hàng ghế trước.

Những thay đổi khá hạn chế bao gồm gương chiếu hậu mới, một cửa trời, và la-zăng hợp kim màu bạc. Tuy nhiên quan trọng hơn là chiếc xe này được trang bị động cơ Skyactiv-G 2.5 lít có công suất 184 mã lực.

Bên cạnh động cơ và những trang bị mới, Mazda3 Touring còn cung cấp một gói tùy chọn mới gồm cửa sổ trời ban đêm, radio vệ tinh SiriusXM và hệ thống âm thanh Bose 9 loa.

Còn phiên bản nâng cấp của Grand Touring có giá khởi điểm là 23.145 USD (khoảng 525 triệu đồng) và tựa là những chiếc ghế bằng da đục lỗ và màn hình hiển thị head-up. Mô hình năm 2018 cũng đạt được tiêu chuẩn mới về hệ thống đèn LED và đèn hậu.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn một gói thiết bị cao cấp với chi phí 1.600 USD bao gồm một tay lái sưởi, gương chiếu hậu tự động mờ giúp giảm ánh sáng của phương tiện phía sau và một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe như điều khiển hành trình bằng radar, hỗ trợ giữ làn xe./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VNTheo Carscoops