Maybelline New York mong muốn góp phần tôn lên vẻ tự nhiên của các bạn nữ Việt khi làm đẹp cùng BB Cream và son dưỡng Bloom.

Phong cách nhẹ nhàng phù hợp với mọi hoàn cảnh như đi tiệc, dã ngoại, đi làm hay đi học... đang được các bạn nữ yêu thích và thường xuyên áp dụng, nhất là đối với những người bận rộn không đủ thời gian để trang điểm kỹ. Đôi khi, các bạn nữ thường bỏ qua các bước đầu và chỉ thoa son để trông tự nhiên và tươi tắn hơn. Vì vậy, việc chọn đúng màu son rất quan trọng. Nếu như màu son đỏ cổ điển là lựa chọn hàng đầu cho các buổi dạ tiệc thì son xí muội nhẹ nhàng tươi tắn đang được ưa chuộng để dùng cho ban ngày. Tuy nhiên, loại son này lại có nhược điểm là gây khô môi.

Hiểu được tâm lý này của phụ nữ, Maybelline New York vừa cho ra đời sản phẩm mới - son dưỡng chuyển màu Bloom, khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của son dưỡng thông thường. Với tinh chất dưỡng ẩm mềm mượt; khả năng chuyển màu tự nhiên dựa theo màu môi của mỗi người; thành phần SPF16 bảo vệ môi khỏi ánh nắng, gió và không khí lạnh, Bloom được đánh giá là “vũ khí tối mật” của phụ nữ hiện đại. Loại son dưỡng môi này có hai màu là ánh hồng tươi tắn và hồng cam tự nhiên.

Nguyễn Thị Tuấn Anh - TP HCM dự thi ảnh “Chuyên viên trang điểm tự nhiên”.

Đồng hành với việc giới thiệu son dưỡng ẩm chuyển màu Bloom, hãng mỹ phẩm Maybelline New York cũng tổ chức cuộc thi “Chuyên viên trang điểm tự nhiên”. Đây là cuộc thi ảnh nhằm góp phần tôn lên những nét đẹp tự nhiên của các bạn nữ Việt Nam khi làm đẹp cùng BB Cream và son dưỡng môi Bloom.

Cuộc thi đã diễn ra đến vòng 2 với 200 bạn được lựa chọn trong 3.000 bạn tham gia. Ở vòng này, 200 bạn qua được vòng một sẽ phải chia sẻ từng bước trang điểm của mình kèm hình ảnh ngay trong trang Facebook của Maybelline New York. Bạn có thể theo dõi cuộc thi và ủng hộ các thí sinh mình yêu thích tại trang web http://www.facebook.com/MaybellineVN .

Cẩm Ly

Tin liên quan