Với máy xay tay Braun Multiquick, bạn có một công cụ hỗ trợ nhà bếp đa năng, dễ dàng sử dụng và không thể thiếu trong gian bếp của bạn.

Chức năng:

- Thái vụn: Thịt, pho mát cứng, các loại hạt, cà rốt ... được cắt nhỏ trong vòng vài giây. Số lượng thái trung bình (500ml) là tốt nhất.

- Đánh trứng: Đánh lòng trắng trứng, làm kem và chuẩn bị các món tráng miệng, bánh xốp hoặc các món ăn từ trứng có thể dễ dàng thực hiện với đầu đánh trứng bằng thép không gỉ giống như sử dụng một máy trộn tay.

- Nghiền: Đá viên có thể được nghiền nát dễ dàng bằng cách sử dụng đầu nghiền đá bằng thép không gỉ trong cốc BC loại lớn (1000ml). Nó cũng có thể nghiền được một lượng lớn hơn pho mát, thịt, các loại hạt, ... và là dụng cụ tuyệt vời để pha trộn đồ uống ngon.

- Băm nhỏ: Trái cây và rau quả được băm nhỏ đơn giản bằng cách sử dụng đĩa băm nhỏ có trong bộ đa chức năng đi kèm. Món salad tươi của bạn sẽ được sẵn sàng trong vài giây.

- Cắt lát: Tuyệt vời hơn khi mà việc cắt lát được thực hiện bởi đĩa cắt có trong bộ đa chức năng đi kèm. Nó linh hoạt như một bộ xử lý thực phẩm thực sự. Thậm chí nó có thể nghiền được 700g thịt hoặc 500g pho mát cứng trong vài giây trong 1 chiếc cốc lớn.

Các loại máy xay tay Braun đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đảm bảo an toàn về chất liệu sử dụng. Có nhiều dòng máy để lựa chọn như đơn năng, đa năng, đầu nhựa, đầu inox, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy xay tay thích hợp.

Số 20-22 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội, 04.3722.8288
Số 56 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội, 04.6658.5812
Mua hàng online: http://www.kidsplaza.vn

DiaOcOnline.vn - Theo Phunutoday