Ở tập 15 Mây họa ánh trăng , vì bách tính nên Thái tử Lee Young chấp nhận cuộc hôn nhân chính trị với "tiểu thư lồng đèn" Jo Ha Yeon.

Chuyện tình cảm giữa Thế tử Lee Youngvà tiểu thái giám Ra On trong bộ phim Mây hoa ánh trăng ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính, gây bất ngờ. Bên cạnh đó, những mưu đồ tranh quyền đoạt thế cùng những bí mật triều đình chưa có lời giải đáp càng khiến khán giả hồi hộp theo dõi.

Trong tập 15, sau bao nhiêu cố gắng, Thái tử Lee Young vẫn không tránh được cuộc hôn nhân chính trị với "tiểu thư lồng đèn" Jo Ha Yeon. Dù rất đau lòng và chỉ một lòng một dạ với Ra On, nhưng vì thân phận cao quý, trách nhiệm nặng nề nên Lee young buộc phải nghe theo sự sắp đặt của vua cha.

May hoa anh trang tap 15: Ra On dau kho khi Lee Young tu tay cat dut vong dinh uoc - Anh 1

Đến ngày Quốc hôn, dù khoác lên mình bộ trang phục tân lang, song tâm trí Lee Young chỉ nghĩ tới Ra On, bao ký ức đẹp đẽ hiện hữu.

May hoa anh trang tap 15: Ra On dau kho khi Lee Young tu tay cat dut vong dinh uoc - Anh 2

Lễ cưới của Thái tử Lee Young và Jo Ha Yoen.

Đêm trước ngày quốc hôn, nhờ sự giúp đỡ của Kim Byung Yeon, Thế tử Lee Youngđã gặp được Ra On. Tuy nhiên, tiểu thái giám không những không vui mừng tái ngộ cùng Lee Young, mà còn buông những lời căm phẫn với chàng. Đỉnh điểm là thời khắc Ra On rút dao uy hiếp người đàn ông mình yêu, quyết cự tuyệt chàng. Trước phản ứng của Ra On, Thế tử Lee Young dùng chính con dao ấy cắt đứt chiếc vòng uyên ương trong đau khổ tột độ.

May hoa anh trang tap 15: Ra On dau kho khi Lee Young tu tay cat dut vong dinh uoc - Anh 3

Ra On cầm dao uy hiếp Lee Young.

May hoa anh trang tap 15: Ra On dau kho khi Lee Young tu tay cat dut vong dinh uoc - Anh 4

Đến ngày Quốc hôn, dù khoác lên mình bộ trang phục tân lang, song tâm trí Lee Young chỉ nghĩ tới Ra On, bao ký ức đẹp đẽ hiện hữu. Cùng đó, Ra On ở nơi xa hướng về phía hoàng cung, đau lòng không kìm nổi nước mắt. Cảnh tượng xót xa này đã lấy không ít nước mắt của khán giả.

Sau khi rời khỏi Hoàng cung trót lọt, Ra On ngày càng cận kề với nguy hiểm. Vì thân phận của cô đã bị bại lộ, giờ đây không chỉ các thế lực ngầm mà phía triều đình cũng bắt đầu vào cuộc truy tìm Ra On với tội danh là con gái của kẻ phản nghịch. Thật may mắn là một lần nữa Ra On lại nhận được sự yểm trợ tích cực từ Lee Young và Kim thị vệ.

May hoa anh trang tap 15: Ra On dau kho khi Lee Young tu tay cat dut vong dinh uoc - Anh 5

May hoa anh trang tap 15: Ra On dau kho khi Lee Young tu tay cat dut vong dinh uoc - Anh 6

Thái tử xuất hiện giải cứu Ra On.

Tuy nhiên, diễn biến gay cấn và đáng trông đợi nhất trong tập 15 của Mây họa ánh trăng lại là sự xuất hiện của một nhân vật mới. Người này không phải ai khác, chính là cha của Ra On - thủ lĩnh tạo phản Hong Kyung Rae. Hóa ra thủ lĩnh Hong vẫn còn sống và ẩn giấu tung tích bấy lâu nay.

May hoa anh trang tap 15: Ra On dau kho khi Lee Young tu tay cat dut vong dinh uoc - Anh 7

Thủ lĩnh Hong Kyung Rae - cha của Ra On.

Kết thúc tập 15, Quốc hôn gặp biến cố do sự xuất hiện của thủ lĩnh Hong. Liệu Quốc hôn có bị hủy bỏ và cha của Ra On có hóa giải được tội mưu phản năm xưa? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 16 của bộ phim Mây Họa Ánh Trăng, phát sóng vào 20h tối 11/10 tại Hàn Quốc.

Nguyễn Hồng (Ảnh Fanpage Mây Họa Ánh Trăng