Mây Họa Ánh Trăng tập 14: Thế tử Lee Young vừa thương nhớ, vừa nghi ngờ về tiểu thái giám Ra On.

May Hoa Anh Trang tap 14: Lee Young vua yeu, vua han Ra On - Anh 1

Mây Họa Ánh Trăng tập 14: Thế tử Lee Young vừa thương nhớ, vừa nghi ngờ về tiểu thái giám Ra On. Ảnh: Fanpage Mây Họa Ánh Trăng.

Ở cuối tập 13 của bộ phim Mây Họa Ánh Trăng (Moonlight Drawn By Clouds), tiểu thái giám Ra On đã ra đi không lời từ biệt, để lại chiếc vòng đính ước với Thế tử Lee Young. Cũng trong tập này, Lee Young đã phát hiện ra thân thế thực sự của Ra On và vô cùng đau lòng vì sự thật này.

May Hoa Anh Trang tap 14: Lee Young vua yeu, vua han Ra On - Anh 2

Thế tử Lee Young không kìm được nước mắt khi nhớ về người yêu của mình.

Mở đầu tập 14 là cảnh Lee Young khóc hết nước mắt, vừa dằn vặt vừa mâu thuẫn, ngờ hoặc về chính người yêu của mình. Chàng luôn nhớ về bóng hình tiểu thái giám Ra On, nhớ lại những giây phút hạnh phúc bên nhau. Mỗi lần nhìn chiếc vòng Ra On để lại, Lee Young không kìm được nỗi nhớ, nước mắt tuôn rơi.

May Hoa Anh Trang tap 14: Lee Young vua yeu, vua han Ra On - Anh 3

Lee Young "nhìn gà hóa cuốc" vì quá thương nhớ Ra On.

Lee Young nhớ người yêu đến mức "nhìn gà hóa cuốc". Đọc sách ở Ngự Hoa Viên, chàng nhớ lại cảnh Ra On xuất hiện với trang phục nữ nhi mà ngẩn ngơ. Vậy nhưng, khi nhận ra người đứng trước mặt chàng là "tiểu thư lồng đèn" Jo Ha Yeon, Lee Young không khỏi thất vọng.

Video tiểu thái giám Ra On quyết ra đi, bỏ lại Thế tử:

Nguồn: Fanpage Mây Họa Ánh Trăng

Tuy vậy, chàng vẫn không quên chuyện Ra On chính là con gái thủ lĩnh nổi loạn Hong Kyung Rae, chính là người đã ra tay sát hại mẫu thân của mình. Vừa yêu vừa hận, vừa nghi ngờ, vừa bị xúi bẩy bởi gian thần quanh mình, Lee Young không khỏi ngờ vực liệu có phải chính Ra On là người lập mưu giết hại mình hay không. Thế tử không ngừng nghi ngờ, tưởng tưọng và dằn vặt chính bản thân mình.

Dù trong lòng đầy mâu thuẫn, song Thế tử vẫn luôn ngày đêm mong nhớ tiểu thái giám của mình. Chính vì vậy, khi gặp lại Ra On, chàng vứt bỏ hết những nghi kị, lo lắng, mạnh mẽ bước đến ôm ghì Ra On vào lòng sau bao ngày xa cách với câu nói bá đạo nhưng đầy ngọt ngào: "Ta đã bảo rồi! Giữa chúng ta là thứ duyên phận dù có cách xa ngàn dặm rồi cũng sẽ gặp được nhau. Ta tuyệt đối sẽ không tha cho nàng". Đây cũng chính là cảnh kết thúc của tập 14.

Nguồn: Fanpage Mây Họa Ánh Trăng

Liệu Ra On có chứng minh được sự trong sạch của mình? Liệu Thế tử có thể bỏ qua cho nàng, tiếp tục bảo vệ người mình yêu trước những sóng gió phía trước? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 15 của bộ phim Mây Họa Ánh Trăng, phát sóng lúc 20h tối 10/10 tại Hàn Quốc.

Hằng Thu