Các cỗ máy “thầy bói” với hình dáng Donald Trump, ứng viên tổng thống Mỹ, đã xuất hiện tại nhiều địa điểm khác nhau ở thành phố New York.

May hinh Trump an noi linh tinh gay nao loan New York - Anh 1

Cỗ máy "Trump tiên tri" lần đầu xuất hiện ở Greenpoint

Các cỗ máy “tiên tri” với hình dáng Donald Trump, ứng viên tổng thống Mỹ, đã xuất hiện tại nhiều địa điểm khác nhau ở thành phố New York.

Cỗ máy với biệt danh “Trump biết tuốt” đầu tiên được một phóng viên phát hiện gần Greenpoint, vùng lân cận New York vào sáng ngày 11.10. Thế nhưng sau đó, cỗ máy đã được chở đến trước tòa tháp Trump (Trump Tower) ở Manhattan, New York, theo tờ Gothamist.

Theo đó, cỗ máy có thể tiên đoán về việc Trump sẽ làm gì nếu trở thành tổng thống Mỹ và trêu chọc người qua đường.

May hinh Trump an noi linh tinh gay nao loan New York - Anh 2

Cỗ máy với biệt danh “Trump biết tuốt”, có thể tiên đoán về việc Trump sẽ làm gì nếu trở thành tổng thống Mỹ và trêu chọc người qua đường

Tờ Washington Times đưa tin cỗ máy từng nói: “Này, trông bạn thật nghèo nàn. Tại sao bạn không qua đây, đứng trước một con rối giàu có, tôi sẽ nói cho bạn về tương lai. Hãy nhìn vào quả cầu pha lê để tìm hiểu về tương lai của nước Mỹ”.

Ngoài ra, “Trump biết tuốt” còn cung cấp các quẻ bói với nhiều dự báo cho người dùng về tương lai.

Cỗ máy có giọng của diễn viên hài Anthony Atamanuik, một người chuyên đóng giả Trump, theo báo Time. Nó là tác phẩm của 4 nghệ sĩ giấu mặt, những người từng đăng tải trên Twitter về sự xuất hiện của cỗ máy ở New York.

May hinh Trump an noi linh tinh gay nao loan New York - Anh 3

Cỗ máy thu hút sự chú ý của người đi đường ở trước Tháp Trump

May hinh Trump an noi linh tinh gay nao loan New York - Anh 4

Một quẻ bói của "Trump tiên tri" với nội dung: Nếu bạn muốn nhìn thấy tương lai, hãy xây một hầm trú ẩn bụi phóng xạ

Hồi tháng 8, một loạt tượng khỏa thân của Donald Trump cũng được dựng lên ở nhiều thành phố Mỹ, trong đó có New York. Nhóm nghệ sĩ INDECLINE đã tạo ra những bức tượng này, tuy nhiên, sau đó, hầu hết chúng đã bị cảnh sát tịch thu.