34 hành khách đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Hiện tại, đã có 33 khách được xuất viện.

Vào sáng ngày 28/10, một nhóm hành khách trên chuyến bay TP. Hồ Chí Minh đi Narita (Tokyo, Nhật Bản) bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe trên máy bay mang số hiệu VN300, ngay sau khi máy bay cất cánh.

May bay VN Airlines vua cat canh, 34 hanh khach gap van de suc khoe - Anh 1

34 hành khách nhập viện (Ảnh minh họa)

Thông tin từ đại diện Vietnam Airlines cho biết, sau khi nhận được thông tin về 34 hành khách gặp vấn đề về sức khỏe, Vietnam Airlines đã phối hợp cùng nhà chức trách và cơ quan hữu quan tại sân bay Narita tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.

Ngay sau đó, 34 hành khách đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏa, cho đến hiện tại đã có 33 khách trên tổng số 34 khách đã được xuất viện.

Máy bay đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác và bay trở về Việt Nam. Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định nguyên nhân vụ việc và sẽ tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Được biết, chuyến bay VN300 được khai thác bằng tàu Boeing 787, số đăng ký VNA-866 cất cánh từ TP.HCM lúc 0:35, hạ cánh tại Narita lúc 07:45 giờ địa phương.

Thế Anh