Những thông số kĩ thuật chi tiết và ảnh thật của dòng máy ảnh không gương lật với cảm biến Micro-Four-Third DMC-GX80 của Panasonic vừa được tiết lộ. Theo đó, sản phẩm sở hữu cảm biến 16Mpx và được gỡ bỏ lưới lọc thông dải thấp (Low-Pass Filter) nhằm cải thiện độ nét hình chụp.

May anh khong guong lat Panasonic GX80 lo thong tin truoc ngay ra mat - Anh 1

Cụ thể, máy sở hữu cơ chế Venus mới, khả năng quay phim 4K, chụp ảnh 4K, công nghệ lấy nét DFD với tốc độ lấy nét 0,07 giây (chỉ chậm hơn chút ít so với mức 0,05 giây của Sony a6300 mới ), khả năng bắt nét trước 4K.

May anh khong guong lat Panasonic GX80 lo thong tin truoc ngay ra mat - Anh 2

Một số tính năng khác có thể điểm qua gồm màn hình 3 inch 1,04 triệu điểm ảnh với khả năng xoay lên 80 độ, xoay xuống 45 độ, kính ngắm điện tử 2,764 triêu jđiểm anh (độ phóng 1,39x - tương đương 0,7x trên phim 35mm full-frame), tích hợp Wifi, 22 bộ lọc hình ảnh tùy chọn (có thêm chế độ chụp đen trắng).

May anh khong guong lat Panasonic GX80 lo thong tin truoc ngay ra mat - Anh 3

Theo các thông tin được đưa ra tới nay, mẫu máy ảnh không gương lật GX80 sẽ được tung ra ngay trong tuần tới cho phân khúc thị trường tầm trung - song song với một ống kính Leica 12mm (chưa rõ độ mở khẩu tối đa).

Hoàng Linh (Ảnh: Digicame-info)