Wanda Nara, vợ cũ của Maxi Lopez vừa bất ngờ tiết lộ những bí mật gây sốc của chân sút Sampdoria.

Sa vào vòng tay người tình trẻ Mauro Icardi sau cuộc chia tay ầm ĩ với Maxi Lopez, siêu WAGs Wanda Nara bị dư luận chỉ trích gay gắt. Cô mang tiếng là gái hư, bỏ chồng, bỏ con theo trai, còn tiền vệ trẻ của Inter Milan Mauro Icardi thì bị cho là kẻ cơ hội, cướp vợ bạn…

Cuộc tình tay ba giữa Maxi Lopez, Wanda Nara và Mauro Icarrdi từng tiêu tốn không biết bao giấy mực của báo giới. Ảnh: Sport.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với tạp chí Chi, người đẹp Argentina thanh minh rằng chính mình mới là kẻ bị phản bội. Và cô chỉ đến với Icardi sau khi hoàn toàn chia tay người chồng cũ Maxi Lopez.

“Tôi chưa bao giờ lừa dối hay phản bội Loper. Tôi xin lấy các con tôi ra thề. Tôi đã chiến đấu đến cùng để mong cứu vãn cuộc hôn nhân của mình”, siêu WAGs tuổi 27 thanh minh.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Wanda còn tiết lộ rằng Lopez là một người đàn ông tệ bạc khi hết lần này tới lần khác lừa dối, phụ bạc cô. Anh thậm chí còn lên giường với cả người giúp việc ngay trước mặt Wanda.

Vợ chồng Lopez bên ba cậu con trai kháu khỉnh. Ảnh: Ciiudad.

“Khi chúng tôi còn ở Argentina, anh ta đã lừa dối tôi để lén lút quan hệ với Marianna, người giúp việc cho gia đình. Thậm chí, họ làm chuyện ấy ngay cả khi tôi đang ở nhà. Hai kẻ đó lên giường với nhau trong khi tôi đang ngủ với lũ trẻ trong một phòng khác”, Wanda nức nở kể lại câu chuyện.

Quá tức giận, Wanda Nara gửi đơn tố cáo chồng về tội quấy rối tình dục người giúp việc. Nhưng khi tòa xem xét những tin nhắn họ gửi cho nhau, mọi chuyện hoàn toàn là tự nguyện. Maxi được tha bổng còn Wanda rơi vào tình trạng khủng hoảng. Cuối cùng, vì con cái, cô đã quyết định một lần nữa tha thứ cho chồng.

Trong khoảng thời gian mối quan hệ của Lopez và Wanda đang rạn nứt thì người thứ ba bắt đầu xuất hiện. Đó chính là người bạn thân nhất của Lopez - Mauro Icardi. Anh không chỉ đóng vai trò một người bạn mà còn là một chuyên gia tâm lý, lắng nghe mọi chia sẻ, tâm tư của Wanda.

Tuy nhiên, Wanda vẫn một mực khẳng định: “Tôi chỉ bắt đầu mối quan hệ với Mauro sau khi đã ly dị với chồng cũ Maxi Lopez. Tôi không nhận của Maxi bất cứ một đồng nào để cuộc hôn nhân được chấm dứt một cách nhanh chóng”.

Siêu WAGs quyên rũ đang hạnh phúc bên tình trẻ Icardi. Ảnh: Twiter.

Siêu WAGs nóng bỏng hiện đang đắm chìm trong men tình với Icardi. Cô hết lời khen ngợi người tình trẻ: “Mauro là một chàng trai tốt, trẻ trung, ngọt ngào và hết lòng chăm sóc tôi cùng các con. Mauro như một người đàn ông từng trải tuổi 40 trong lớp vỏ bọc của một chàng trai 20 tuổi”. Người đẹp 27 tuổi đang nghĩ tới việc tổ chức đám cưới và sinh cho người tình trẻ những đứa con thật kháu khỉnh.

Lam Anh