Mâu Thủy sẽ là “nàng thơ” của NTK Hoàng Quyên tại VIFW Thu Đông 2016.

Mới đây, Mâu Thủy xuất hiện tại cửa hàng thời trang của NTK Hoàng Quyên để thử trang phục cho show diễn tại Vietnam International Fashion Week. Tại đây, cô được chủ nhân của thương hiệu thời trang vẽ tay tư vấn chọn lựa “bộ cánh” phù hợp để tỏa sáng trên sàn catwalk vào đêm 5/11 tại Hà Nội. Có dịp gặp Hoàng Quyên, Mâu Thủy cũng dành thời gian chia sẻ về công việc người mẫu quảng cáo tại New York của mình trong gần 6 tháng qua.

Mau Thuy khoe lung tran thu trang phuc truoc gio chay show VIFW 2016 - Anh 1

Được biết, cô nhận lời mời làm gương mặt người mẫu mở màn giới thiệu BST chủ đề “Cao nguyên” của nhà thiết kế nữ tài năng.

Mau Thuy khoe lung tran thu trang phuc truoc gio chay show VIFW 2016 - Anh 2

Các thiết kế của BST lấy cảm hứng từ cái đẹp của những lớp địa hình và khoáng chất, màu xanh của núi đồi, màu đỏ của đất, màu của bầu trời đêm và dải ngân hà.

Mau Thuy khoe lung tran thu trang phuc truoc gio chay show VIFW 2016 - Anh 3

Ngay khi vừa trở về Việt Nam sau 6 tháng làm việc tại New York với tư cách người mẫu độc quyền chính thức của Wilhelmina Models - một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại New York, Mâu Thủy đã bắt đầu lịch làm việc dày đặc kéo dài đến cuối năm.

Mau Thuy khoe lung tran thu trang phuc truoc gio chay show VIFW 2016 - Anh 4

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, cô dự kiến sẽ tham gia 5 show diễn của các nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang.

Mau Thuy khoe lung tran thu trang phuc truoc gio chay show VIFW 2016 - Anh 5

Trước đó, “chân dài” sang Mỹ từ tháng 4 để tập trung xây dựng sự nghiệp theo hướng người mẫu quảng cáo. Với chiều cao 1m79 cùng gương mặt xinh đẹp, đậm chất thương mai nhưng vẫn có nét thuần Á đông, cô đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo tại một trong 4 kinh đô thời trang của thế giới.

Mau Thuy khoe lung tran thu trang phuc truoc gio chay show VIFW 2016 - Anh 6

Trong suốt 6 tháng ở New York, người mẫu 9X liên tục gặt hái được thành công và ký được nhiều hợp đồng với các thương hiệu lớn. Mâu Thủy đã trình diễn cho Carlisle Collections, chụp campain trang sức cho Jamesallen, làm mẫu tóc trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Shu Uemura - thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng thế giới,… Cô đang là gương mặt commercial được yêu thích tại thị trường thời trang khốc liệt nhưng cũng rất sôi động và cạnh tranh này.

Không những vậy, Mâu Thủy còn tham gia chiến dịch quảng cáo của nhiều hãng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng khác như Maybelline (cùng siêu mẫu Victoria’s Secret đình đám nhất hiện nay Gigi Hadid), Old Navy, Padora, Vantage Apparel, Saks.com, Rachel Roy, David’s Bridal, Avon, Hautehippie, Wondersauce.

Sau rất nhiều những thành công đạt được, Mâu Thủy hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những gương mặt người mẫu quảng cáo được săn đón nhất tại thị trường Việt Nam.

Nhã Phong