Mâu Thủy, Chà Mi, Hương Ly, Hoàng Thùy cùng dàn mẫu Next Top Model độc chiếm sàn diễn thời trang tại Hà Nội.

Trong show diễn thời trang tối qua với chủ đề “The dream of Santorini" đã hội ngộ hàng loạt các người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay, Mâu Thủy, Chà Mi, Hương Ly cùng những người mẫu trưởng thành từ cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model là Huyền Trang, Hoàng Thùy, Đỗ Hà,... tất cả đã có màn trình diễn hết sức ấn tượng trước cả ngàn khán giả.

Mau Thuy hoi ngo Hoang Thuy, Huong Ly tren san dien - Anh 1

Trong không khí se lạnh của mùa Xuân Hà Nội, những người mẫu đã thể hiện xuất sắc bộ sưu tập mới nhất chủ đề về hòn đảo trong mơ ở Hy Lạp là Santorini.

Mau Thuy hoi ngo Hoang Thuy, Huong Ly tren san dien - Anh 2

Với chủ đề về hòn đảo trong mơ ở Hy Lạp là Santorini, những bộ trang phục mới nhất được những người mẫu trẻ thể hiện với thần thái bí ẩn đầy mê hoặc. Không khó để nhận ra hầu hết dàn mẫu biểu diễn tại show thời trang lần này đều là những gương mặt xuất sắc xuất thân từ chương trình tìm kiếm người mẫu danh giá nhất tại Việt nam – Vietnam’s Next Top Model.

Hai quán quân đình đám nhất của cuộc thi này là Hoàng Thùy và Mâu Thủy đã có một màn trình diễn kết hợp với nhau. Cả 2 đều có những điểm cuốn hút riêng biệt trên sàn catwalk. Hơn nữa, sự kết hợp hài hòa giữa 2 cô quán quân này thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của những người mẫu đẳng cấp quốc tế khi cùng làm màn trình diễn trở nên hài hòa, ấn tượng.

Mau Thuy hoi ngo Hoang Thuy, Huong Ly tren san dien - Anh 3

Ngoài ra, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 Hương Ly cũng có được màn trình diễn thành công với bộ trang phục được thiết kế váy xếp ly cổ điển với tông màu xanh trong lành thể hiện sự yên bình của vùng biển đảo Santorini – một trong những tone màu thiết kế “đinh” của nhãn hàng này.

Mau Thuy hoi ngo Hoang Thuy, Huong Ly tren san dien - Anh 4

Top 4 Chà Mi không hề tỏ ra kém cạnh, sau những kinh nghiệm hoạt động người mẫu tại Milan, cô cũng đã chứng minh được bản lĩnh của mình trên đường băng catwalk với biểu cảm cuốn hút rạng ngời.

Mau Thuy hoi ngo Hoang Thuy, Huong Ly tren san dien - Anh 5

Thụy Quân