Từ mâu thuẫn do không được cho mượn dụng cụ sử dụng ma tuý, nhóm thanh niên gây hỗn chiến khiến 1 thanh niên thiệt mạng.

Mau thuan tu muon dung cu su dung ma tuy, nam thanh nien bi dam guc - Anh 1

Báo Thanh Niên đưa tin, ngày 5/8, tin từ CQĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đang triệu tập 6 người liên quan để điều tra về cái chết của Trần Trường Xuyên (34 tuổi), ngụ khóm 6, phường 6, TP Cà Mau.

6 đối tượng bị triệu tập gồm: Danh Hữu Tâm (21 tuổi), Triệu Nhứt Huy (22 tuổi), Phạm Văn Tỷ (24 tuổi), Bùi Thanh Thiện (24 tuổi), Lê Văn Tý (33 tuổi, cùng ngụ TP Cà Mau) và Dương Đức Đức (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình (Bạc Liêu).

Theo tin trên báo Dân Trí, khoảng 9h ngày 3/8, Danh Hữu Tâm và Dương Đức Đức đến nhà Nguyễn Văn Vỹ ở khóm 7, phường 7, TP Cà Mau hỏi mượn dụng cụ sử dụng ma túy. Tuy nhiên, Vỹ không cho mượn nên 2 bên xảy ra cãi nhau, Tâm và Đức bỏ về.

Sau đó, Vỹ kể lại mọi chuyện cho Trần Trường Xuyên cùng 3 người bạn khác nghe. Nhóm của Vỹ sau đó đã điện thoại cho Tâm hẹn gặp nhau.

Tối cùng ngày, Tâm và Đức cùng 3 người khác đi xe máy mang nhiều dao tự chế đến nhà Vỹ. Lúc này, Xuyên cầm dao chạy ra chém nhóm của Tâm nhưng bị nhóm này chém lại khiến người này bị thương nặng. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Hiện, Công an tỉnh Cà mau đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Bảo Khánh (T/h)