Do có mâu thuẫn từ trước, nên nửa đêm khi đi qua cổng nhà Hào, ông Tuyến đã bị Hào dùng dao đâm 1 nhát trúng đùi rồi tử vong sau đó.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Ngày 11.3, công an huyện Đông Anh cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hào (SN 1977, trú tại thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Tuyến (SN 1959), nhân viên y tế phụ trách địa bàn thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng.

Theo đó, tối 3.3 sau khi kết thúc hội làng, giữa Hào và ông Tuyến đã xảy ra mâu thuẫn. Ông Tuyến cho rằng Hào còn nợ mình 100.000 đồng tiền công tiêm thuốc đến nay chưa trả nên giữa hai người đã xảy ra cãi vã, xô xát nhưng được mọi người can ngăn, cả hai đã về nhà. Đến 23h cùng ngày, ông Tuyến đi qua cổng nhà Hào và bị đối tượng này dùng dao đâm một nhát trúng đùi. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, nhưng 2 tiếng đồng hồ sau ông Tuyến đã tử vong do vết dao đã đâm trúng động mạch chủ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Bắc Hồng đã có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời báo cáo lên cấp trên để điều tra nguyên nhân sự việc. Được biết, Hào vốn là con nghiện ma túy được đi cai nghiện nhưng do bệnh phổi nên đã chuyển ra ngoài điều trị.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.