Một nhóm thanh niên đến quán karaoke hát thì xảy ra mâu thuẫn mới nhóm khác khiến một người bị đâm tử vong.

Theo đó, vào khoảng 23h tối ngày 4/8, tại quán karaoke New Star (thuộc thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) xảy ra một vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên của Lê Văn Hiếu (SN 1995, trú tại xóm Vĩnh Úc, xã Hương Xuân, Hương Khê) và nhóm của một người tên Nga (trú tại tổ dân phố 10, thị trấn Hương Khê).

Thời điểm đó, nhóm của Hiếu gồm 8 người đến quán hát karaoke ở phòng 202, còn nhóm của Nga cũng vào phòng 201. Một lúc sau, giữa nhóm của Hiếu và nhóm của Nga xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Hiếu đã cầm cốc uống bia đánh vào đầu Nga làm anh này bị thương.

Mau thuan khi di hat karaoke, mot nguoi bi dam tu vong - Anh 1

Ẩu đả trong quán karaoke khiến 1 người tử vong

Thấy vậy, anh Nguyễn Quốc Hải (chủ quán) yêu cầu nhóm người của Hiếu và Nga thanh toán tiền, đồng thời ra khỏi quán để quán đóng cửa.

Khi hai nhóm ra khỏi quán thì đột nhiên Nga lấy dao đâm một nhát vào đùi chân trái của Hiếu, khiến anh này bị vết thương sâu khoảng 12cm, đứt động mạch, mất máu…. Hiếu được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an huyên Hương Khê, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Linh Chi
Theo Đời sống Plus/GĐVN