Manchester United tiếp tục có một trận đấu đáng thất vọng khi để cho đội bóng đang đứng ở vị trí thứ hai từ dưới đếm lên là Sunderland đánh bại ngay trên sân Ánh Sáng.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 1

Dù chỉ phải tới sân của đội bóng đang đứng vị trí thứ hai từ dưới đếm lên nhưng Manchester United đã không thể cho thấy dáng dấp của một ông lớn Ngoại hạng Anh. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 2

Ngay phút thứ ba của trận đấu, cú sút phạt của Wahbi Khazri đã được Defoe khôn khéo cho trôi qua khiến thủ thành David de Gea bất lực nhìn bóng bay vào lưới. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 3

Niềm vui của các cầu thủ chủ nhà. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 4

Matteo Darmian đã có một trận đấu không thể khen khi thường xuyên mắc sai lầm và bị các cầu thủ Sunderland khai thác trước khi phải rời sân vì chấn thương. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 5

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 6

Dù không có nhiều tình huống tấn công hiệu quả nhưng Manchester United vẫn có được bàn cân bằng tỷ số sau cú đá bồi đẳng cấp của Anthony Martial. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 7

Niềm vui ngôi sao 20 tuổi cùng các đồng đội. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 8

Hiệp hai của trận đấu có thể nói là hiệp đấu của David de Gea khi anh liên tục có những tình huống cứu thua cho Manchester United. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 9

Cũng phải nói đội khách đã có một trận đấu tồi, trong khi hàng công thi đấu mờ nhạt và không tạo được nhiều cơ hội. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 10

Thì hàng thủ lại để lộ quá nhiều sơ hở, nếu thiếu may mắn một chút có thể họ đã phải nhận nhiều bàn thua hơn. Trong ảnh là tình huống Wayne Rooney để bóng chạm tay trong vòng cấm. Rất may đã không có quả phạt đền nào. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 11

Thế nhưng cuối cùng điều gì đến cũng phải đến, trong một tình huống cố định vào cuối trận, Lamine Kone bay lên đánh đầu khiến bóng đi lập bập, David de Gea đã vô tình cản phá bất thành khiến bóng đi vào lưới. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 12

Bàn thắng được tính là pha phản lưới của thủ thành số một Manchester United. Anthony Martial nỗ lực cứu thua bất thành. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 13

Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu giúp Sunderland có lần thứ hai giành chiến thắng trước Manchester United sau 28 trận đã đấu. Quan trọng hơn nó giúp họ có ba điểm để hy vọng trong cuộc đua trụ hạng. Ảnh: Internet.

Martial ghi ban, De Gea phan luoi, Man Utd trang tay roi san ‘Anh Sang’ - Anh 14

Còn sau trận thua này, đoàn quân của HLV Louis van Gaal đã đứt mạch ba trận bất bại và xa dần cơ hội vào top 4. Ảnh: Internet.

Nguồn: Q.Quân - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 22:02 13/02/2016