Cận cảnh tai nghe Soundmax AH-306s LG ra mắt headphone Bluetooth cho dân mê thể thao Cận cảnh tai nghe không dây Intopic Jazz BT970 Ngắm headphone chuyên game mới từ Cooler Master Thêm lựa chọn tai nghe chơi game từ Sharkoon

Cận cảnh tai nghe Soundmax AH-306s LG ra mắt headphone Bluetooth cho dân mê thể thao Cận cảnh tai nghe không dây Intopic Jazz BT970 Ngắm headphone chuyên game mới từ Cooler Master Thêm lựa chọn tai nghe chơi game từ Sharkoon

Marshall Mid Bluetooth về cơ bản cũng mang phong cách thiết kế tựa như mẫu tai nghe Major II từng được hãng này giới thiệu trước đây. Đơn cử, Marshall Mid Bluetooth cũng có kiểu dáng tai nghe on-ear với thiết kế củ tai dạng khối vuông ngoại thất da bọc thêm lớp đệm mút dày, êm ái.

Tuy nhiên, so với người tiền nhiệm, Marshall Mid Bluetooth trông mềm mại hơn vì phần khung treo cũng như mặt ngoài củ tai đã được tái thiết kế trông mềm mại hơn. Chỉ tiếc là mẫu tai nghe không dây Marshall Mid Bluetooth chỉ có duy nhất tùy chọn phiên bản màu đen.

Về mặt kỹ thuật, Marshall Mid Bluetooth trang bị driver đường kính 40mm, trở kháng 21Ohm, hỗ trợ dải tần từ 10Hz đến 20KHz. Bên cạnh khả năng chơi nhạc không dây qua kết nối Bluetooth với đầy đủ profile giúp truyền tải âm thanh chất lượng cao từ smartphone, tablet đến tai người dùng, Marshall Mid Bluetooth còn trang bị ngõ 3,5mm để cứu cánh khi cần thiết. Đáng chú ý là Marshall cũng đảm bảo rằng Mid Bluetooth cũng có thể chia sẻ nhạc với một tai nghe có dây khác qua ngõ giao tiếp này nếu người dùng đã kết nối Marshall Mid Bluetooth với nguồn phát không dây trước đó. Song, đáng chú ý nhất có lẽ chính là Marshall Mid Bluetooth có khả năng chơi nhạc không dây lên đến ít nhất 30 giờ theo lời khẳng định của hãng sản xuất.

Marshall Mid Bluetooth đương nhiên cũng hỗ trợ sạc pin qua ngõ micro-USB. Sản phẩm hiện có giá bán ở mức 199 USD, đắt hơn mức 119 USD của mẫu Major II.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh mẫu tai nghe Bluetooth thế hệ mới nhất của Marshall ngay sau đây:

Marshall ra mat tai nghe Bluetooth pin 30 gio - Anh 1

Marshall ra mat tai nghe Bluetooth pin 30 gio - Anh 2

Marshall ra mat tai nghe Bluetooth pin 30 gio - Anh 3

Marshall ra mat tai nghe Bluetooth pin 30 gio - Anh 4

Marshall ra mat tai nghe Bluetooth pin 30 gio - Anh 5

Marshall ra mat tai nghe Bluetooth pin 30 gio - Anh 6

Marshall ra mat tai nghe Bluetooth pin 30 gio - Anh 7

Marshall ra mat tai nghe Bluetooth pin 30 gio - Anh 8