Ngay sau màn trình diễn của Lan Phương tại BNHV, trên trang mạng xã hội đã rộ lên thông tin, bài nhảy của cô đạo ý tưởng từ tiết mục trong 'Dancing with the stars' 2011 của ABC.

Đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2013" diễn ra tối 25/5, tại TP HCM. Ở phần thi tự chọn, Lan Phương thể hiện bài nhảy múa đương đại trên nền ca khúc Cuppy cake - A new day has come và You raise me up. Bài thi của cô gây xúc động mạnh khi kể về chuyện tình yêu của một cô gái từ khi còn nhỏ đến trưởng thành, bệnh tật. Sau khi kết thúc bài nhảy, cô đã bật khóc.

Lan Phương và bạn nhảy

Giám khảo Khánh Thi cũng không giấu được cảm xúc dâng trào. Cô không nhận xét, đứng dậy và ngỏ lời cảm ơn nữ diễn viên đã mang đến một phần trình diễn tuyệt vời. Các giám khảo khác cũng dành cho cô nhiều lời khen có cánh. Nữ diễn viên nhận được 4 điểm 10.

Tuy nhiên, ngay sau màn trình diễn, trên trang mạng xã hội đã rộ lên thông tin, bài nhảy của cô đạo ý tưởng từ tiết mục trong 'Dancing with the stars' 2011 của ABC. Tiết mục của vũ công nước ngoài lấy cảm hứng từ đám cưới của công nương Kate Middleton và hoàng tử William. Trong đó có sự tham gia trình diễn của diễn viên - vũ công - người mẫu nhí nổi tiếng của Mỹ là Cameron Boyce.

Tiết mục trong 'Dancing with the stars' 2011

Trước đó, Lan Phương được giám khảo Khánh Thi chỉ định nhảy điệu Rumba. Nữ diễn viên hóa thân thành nàng thiên nga xinh đẹp trong bộ phim nổi tiếng "Thiên nga đen". Những bước chân của cô lướt nhẹ trên sàn nhảy như thiên nga đang bơi trên nước. Bài nhảy của cô tuy ngắn nhưng nhẹ nhàng và tinh tế.

Kết thúc hai phần thi, Lan Phương nhận được giải đồng của cuộc thi.

Theo Vnexpress