Sáng ngày 10/9, tại đường Nguyễn Văn Lộc (Hà Đông, Hà Nội), Công ty CP Bát Tràng Việt Nam đã tổ chức khai trương đại lý gốm đầu tiên.

Mang gom su tam linh co truyen Bat Trang den voi gia dinh Viet - Anh 1

Hệ thống gốm tâm linh gia tộc Việt khai trương đại lý đầu tiên Kỳ Khánh.

Theo đó, với mong muốn đem những dòng sản phẩm gốm tâm linh được chế tác bởi nghệ nhân Phạm Đạt ở làng gốm Bát Tràng đến với mỗi gia đình, nhằm bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty CP Bát Tràng đã mở thêm hệ thống phân phối gốm tâm linh gia tộc Việt Nam.

Mang gom su tam linh co truyen Bat Trang den voi gia dinh Viet - Anh 2

Các sản phẩm được bày bán tại đại lý ở Hà Đông.

Với sự kiện khai trương đại lý đầu tiên thuộc hệ thống gốm tâm linh gia tộc Việt đã đánh dấu bước phát triển mới cho dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi trên thị trường gốm sứ.

Đồng thời, những dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp men rạn hoa văn đắp nổi, kiểu dáng độc đáo của Bát Tràng sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Ngoài ra, không chỉ có giá trị về văn hóa, nghệ thuật mà dòng sản phẩm gốm sứ này còn được đánh giá là có tiềm năng về giá trị kinh tế thương mai trên thị trường.

Mang gom su tam linh co truyen Bat Trang den voi gia dinh Viet - Anh 3

Khách tham quan gian hàng và các sản phẩm tại hệ thống mới.

Được biết, trong thời gian tới những sự kiện khai trương đại lý gốm sứ cao cấp tương tự sẽ được Cty CP Bát Tràng triển khai rộng ở một số tỉnh thành, phục vụ nhu cầu của người dân.

Quỳnh An