(TinTheThao.com.vn) - Ông bầu Mancini của Manchester City vừa lên tiếng thừa nhận rằng câu lạc bộ đã từ chối những lời đề nghị đưa Mario Balotelli trở lại italia hồi kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa rồi.

Tuyển thủ quốc gia Italia gia nhập Man City vào năm 2010 nhưng gặp rất nhiều khó khăn để hòa nhập với bóng đá Anh, ít nhất cho đến trước mùa giải này, và điều đó dẫn đến việc có rất nhiều CLB của Italia liên hệ tìm cách đưa anh về lại Serie A.

Balotelli hiện là cầu thủ rất quan trọng của Man City. Ảnh: Getty Images

Nhưng kể từ đó, Balotelli đã có một sự khởi đầu không thể tốt hơn với Man City vào mùa giải này, với việc đã ghi được tới 6 bàn thắng cho mình. Và ông Mancini đã bày tỏ sự vui mừng vì cho rằng lẽ ra Man Xanh đã để mất Balotelli vào tay các CLB Ý hè vừa rồi.

"Sớm hay muộn gì rồi thì cũng sẽ có lúc Balotelli quay trở lại nước Ý, đó là điều chắc chắn," ông Mancini phát biểu trên tờ Corriere della Sera vào ngày hôm qua. "Tuy vậy, điều đó sẽ còn chưa xảy ra trong vài năm nữa và sẽ rất tốt cho cậu ấy khi ở lại với Man City vào lúc này."

"Chúng tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị mua lại cậu ấy từ nhiều câu lạc bộ của Ý suốt mùa hè vừa rồi, nhưng rất may chúng tôi đã không chấp nhận. Hiện tại chúng tôi không muốn bán ai trong số các cầu thủ của mình cả." Mancini cho biết thêm.